Tiếng kêu cứu của lao động nữ Việt Nam tại Ả Rập Xê Út

PTLĐV – Chị Võ Thị Mỹ Chi bị công ty môi giới làm ngơ khi bị chủ sử dụng lao động người Arập Xêút xâm hại tình dục , đánh đập và không trả lương trong 05 tháng liền.

Tiếng kêu cứu của chị Võ Thị Mỹ Chi bị công ty môi giới xuất khẩu lao động cung ứng nhân lực Quang Trung tại 159 Nguyễn Văn Cừ , quận Long Biên, Hà Nội làm ngơ khi bị chủ sử dụng lao động người Arập Xêút xâm hại tình dục , đánh đập và không trả lương trong 05 tháng liền. Chị Võ thị Mỹ Chi đã liên tục gọi ĐT cho công ty môi giới Quang Trung để cầu cứu !….nhưng những người có trách nhiệm trong Cty không bắt máy và sau đó có những câu trả lời rất bất thường?

Theo lời kể của chị Mỹ Chi trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông PTLĐV cho thấy công ty môi giới lao động Quang Trung có hoạt động đưa người xuất khẩu lao động không bình thường và có dấu hiệu vi phạm luật pháp . Qua thông tin của chị Mỹ Chi đưa lên trang Face book cá nhân cho thấy còn có rất nhiều phụ nữ ( khoảng vài chục người ) đang bị các chủ sử dụng lao động Arập Xê út cưỡng bách tại xứ người . Những người phụ nữ như chị Võ Thị Mỹ Chi vì nghèo khó đi làm công lại trở thành nạn nhân của những kẻ kinh doanh trên thân xác đồng loại hay đây là những phi vụ buôn bán “nô lệ ” trá hình của những công ty môi giới lao động như Cty Quang Trung ?

Nhóm phóng sự PTLĐ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: