An ninh giở thói côn đồ đánh phụ nữ, cũng bị dân đánh luôn

Vết thương của chị Sương Quỳnh do bị công an côn đồ hành hung

Công an giả dạng côn đồ chận đường hành hung người dân chỉ vì họ tham dự lễ tưởng niệm ông Lưu Hiểu Ba, nhà đấu tranh đòi tự do dân chủ cho nhân dân Trung Quốc vừa qua đời vì bệnh ung thư khi vẫn còn bị án tù.

Vết thương của chị Sương Quỳnh do bị công an côn đồ hành hung

Vết thương của chị Sương Quỳnh do bị công an côn đồ hành hung

Bà Hoa Kim Ngô (Fbker Sương Quỳnh), người vừa dự buổi lễ tưởng niệm ông Lưu Hiểu Ba tại nhà riêng của Giáo sư Tương Lai hôm 16 tháng Bảy, 2017, đã đưa ra cáo buộc cho biết bà đã bị tấn công bởi một đám đông khi bà đi xe máy về nhà một mình.

Qua video tường trình trực tiếp, bà nói: “Họ đạp tôi ngã xuống xe, lập tức tôi la lên là “Cướp xe! Cướp xe!”, nhưng cũng phải đến 5-6 người xông vào đánh tôi, đánh liên tục, đấm đá vào vai, vào lưng, vào tay tôi, đạp vào chân tôi. Tay tôi đang bị xước”

“Và họ đánh vào đầu tôi, nhưng do có mũ bảo hiểm, tôi cũng bất ngờ. Mới đầu tôi cũng nghĩ là cướp, nhưng họ không đụng chạm gì đến xe của tôi cả…”

“Nhưng xung quanh đấy người dân thấy tôi la như thế mà thấy chỉ có một mình tôi, nên họ xông ra cũng rất nhiều, có bốn, năm người họ mang gạch, ngói họ xông vào đánh mấy người kia… Thậm chí lúc ấy có người còn mang cả gậy gộc ra.
“Lúc ấy tôi nghe thấy nói: ‘Nhầm rồi, nhầm rồi, bọn tôi là Công an! Tôi là An ninh, bọn tôi đánh phản động!’
“Nhưng người dân họ bất kể, họ không tin, họ vẫn xông vào họ đánh và đánh nhau rất là kinh khủng.”

Sau đó chị Hoa Kim Ngô đã trình bày với người dân: “Chị hay đi biểu tình chống Trung Quốc, thì đây là Công an đánh chị đấy”.

Bà Hoa Kim Ngô cho hay bà đã từ chối không tới đồn Công an ở gần hiện trường vì lo ngại không an toàn khi tới đó trình báo theo yêu cầu. Sau đó bà đã về nhà bình an.

** Qua vụ hành hung ghê tởm này, chúng ta thấy rõ những biểu tượng của dân chủ tự do, dù họ bị giam giữ trong tù hay đã qua đời, vẫn luôn luôn là ngọn lửa thiêng khiến cộng sản sợ hãi.

Nhà đương cục Trung quốc từ chối cấp visa cho vị chủ tịch của Ủy Ban Nobel Hoà Bình đến dự tang lễ ông Lưu Hiểu Ba. Nay đàn em CSVN đánh dân khi dân dự lễ tưởng niệm nhà đấu tranh cho tự do dân chủ.

Cũng qua việc này, chúng ta thấy người dân luôn đứng về phía lẽ phải, bênH người thế cô và đánh trả bọn côn đồ, bất kể bọn chúng tự xưng là an ninh.

Và CSVN sẽ còn phải sợ hãi, ăn không ngon ngủ không yên khi mỗi người dân VN là một nhà truyền thông như Bà Hoa Kim Ngô tố cáo mọi hành vi chà đạp nhân quyền của csvn ra trưóc thế giới.

Nguồn FB Hoa Kim Ngô

One Comment on “An ninh giở thói côn đồ đánh phụ nữ, cũng bị dân đánh luôn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: