Dân oan dùng livestreams để tố cáo cán bộ Lâm Đồng cướp đất của dân

Tôi là: Đặng Ngọc Sỹ địa chỉ số 184 quốc lộ 20 tổ 3 thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách tp Đà Lạt khoảng 28 km.

Gia đình tôi đã sử dụng một lô đất từ năm 1989 nguồn góc đất khai phá trước năm 1975. Trong quá trình sử dụng đất, gia đình chúng tôi đã thực hiện nghĩa vụ thuế cho nhà nước, hiện nay vẫn còn biên lai nộp thuế, và gia đình chúng tôi đã kê khai đăng kí quyền sử dụng đất năm 1993 tại thị trấn Liên Nghĩa. Đất không có tranh chấp, sử dụng liên tục cho một mục đích, bỗng dưng một số CÁN BỘ uỷ ban nhân huyện Đức Trọng lợi dụng dự án chỗ khác, lấy đất của gia đình tôi giao cho người khác để bán CÀ PHÊ KARAOKE ÔM.

Gia đình tôi liên tục khiếu nại từ địa phương ra trung ương, từ trung ương xuống địa phương, không một cơ quan nào giải quyết VỤ ÁN của gia đình tôi! Đã 22 NĂM rồi gia đình tôi chỉ nhận được các VĂN BẢN TRÁI PHÁP LUẬT của uỷ ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng và toà án nhân dân tỉnh Lâm Đồng và Toà Án Tối Cao TPHCM.

Vụ việc của gia đình tôi không thể nào đổi trắng thay đen được vậy mà các cấp vẫn BẤT CHẤP PHÁP LUẬT, ngồi lên luật pháp, bắt chúng tôi phải thực hiện những quy định trái pháp luật vì vậy mà gia đình chúng tôi mới LIVE TREAM (quay trực tiếp) để mọi người biết sự thật các cấp lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng áp bức gia đình tôi như thế nào suốt 22 năm qua.
Đặng Ngọc Sỹ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: