Kiểm tra thông tin CSGT dùng taxi “bẫy” xe máy trên cầu Vĩnh Tuy

Chiếc taxi được cho là của CSGT – Ảnh: Diễn đàn mạng

Do vướng chiếc taxi ven đường, xe máy không thể đi đúng làn đường dành riêng cho mình theo quy định mà phải lấn làn ra ngoài. Theo đó, khi họ đi lên một đoạn, họ bị CSGT chặn lại và xử phạt.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, Đại tá Đào Vịnh Thắng (Trưởng phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an Hà Nội), cho biết cơ quan này đang xác minh thông tin CSGT “bẫy” người đi xe máy như phản ánh trên một số diễn đàn mạng.

Trước đó, trên các diễn đàn mạng, một số thành viên đăng tải hình ảnh một chiếc taxi đỗ ven đường trên cầu Vĩnh Tuy. Thông tin này cho hay, trên cầu Vĩnh Tuy thường có 1 chiếc xe taxi dừng khẩn cấp vào làn đường dành cho môtô, xe máy và bật xi nhan liên tục. Phía trước chiếc taxi có một tổ CSGT lập chốt xử phạt.

Chiếc taxi được cho là của CSGT – Ảnh: Diễn đàn mạng

Chiếc taxi được cho là của CSGT – Ảnh: Diễn đàn mạng

Do vướng chiếc taxi ven đường, xe máy không thể đi đúng làn đường dành riêng cho mình theo quy định mà phải lấn làn ra ngoài. Theo đó, khi họ đi lên một đoạn, họ bị CSGT chặn lại và xử phạt.\

Một thành viên diễn đàn mạng cho biết, xe taxi đỗ đã nhiều tuần trên cầu. Nhiều người khác cũng đưa những hình ảnh chụp lại cho thấy có cả taxi màu xanh (giống xe của hãng Mai Linh), có xe của hãng taxi ABC.

Các thành viên cho rằng những chiếc xe taxi này của Đội CSGT lập chốt bắt xe phía trên và đây là “bẫy” của CSGT để bắt xe.

Người đi xe máy qua chiếc taxi bị chặn xử lý – Ảnh: Diễn đàn mạng

Người đi xe máy qua chiếc taxi bị chặn xử lý – Ảnh: Diễn đàn mạng

Một thành viên viết: “Trên Cầu Vĩnh Tuy Em vừa đi qua, 1 xe abc bật xi nhan khẩn cấp vẫn đỗ ở đây. Cách 100m, CSGT đang bắt rất nhiều xe máy… Sai làn 400.000 đồng, bằng mấy ngày lương của nhiều người. Xe taxi đỗ nhiều tuần trên cầu rồi chiếm làn đường của xe máy, xe máy phải lách đi ra làn ngoài của oto.”

Đại tá Thắng cho biết đã nắm được thông tin qua các diễn đàn trên Internet và đã chỉ đạo thanh tra, sớm có kết quả để trả lời dư luận.

Nguồn: Doisongphapluat.com

One Comment on “Kiểm tra thông tin CSGT dùng taxi “bẫy” xe máy trên cầu Vĩnh Tuy

  1. ĐẠI TÁ -TRƯỞNG PHÒNG SẼ TRẢ LỜI : CHÚNG TÔI CẶM CỤI VẤT VẢ KHỔ SỞ THANH TRA VÀ PHÁT HIỆN RA ANH EM BỊ BÔI …NHỌ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: