Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chinh chia sẻ kinh nghiệm cả nhà làm quan.

Hoàng Dũng cho biết: tính hỏi bí kíp “cả họ làm quan” của em Nguyễn Nhân Chinh (1984, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh, con trai anh UVTU đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh, 0977131777).

Hoàng Dũng nói để chia sẻ cho mấy đứa công an, an ninh, dân phòng, dư lợn viên quèn đặng chúng học hỏi. Vậy mà em Chinh nhà ta chối.

Ông Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh được cho là một trường hợp “cả họ làm quan” khi các em, các con ông giữ chức vụ lãnh đạo từ tỉnh đến huyện.

Cụ thể, ông Nguyễn Nhân Chiến – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh bị tố có vợ là bà Ngô Thị Khường – Phó trưởng phòng Bảo hiểm Xã hội thành phố Bắc Ninh; con trai Nguyễn Nhân Chinh (sinh năm 1984) là Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh và con trai Nguyễn Nhân Đạt (sinh năm 1989) là Trưởng phòng Thi đua, khen thưởng của Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Các em của ông Chiến gồm: Nguyễn Nhân Thắng – Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh; ông Nguyễn Nhân Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Du; Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bắc Ninh.

Ngoài ra còn một loạt những người được cho là em dâu, em rể, anh con bác ruột, cháu họ… của ông Chiến cũng giữ chức vụ ở nhiều cơ quan khác nhau tại tỉnh Bắc Ninh.

Tổng hợp từ Hoàng Dũng và Ijavn.org

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: