Lại có người chết ở đồn công an…

Mới xảy ra vụ cắt cổ anh Tấn ở đồn CA Vĩnh Long thì thật không thể tin được là lại có ngay một án mạng nghiêm trọng nữa xảy ra tại đồn công an ở thành phố HCM, VN.

Theo điều tra của dân đen thì người bị giết này là một sĩ quan công an bị chửa hoang và bị tình đình sát hại ngay trong đồn CS. Dưới lá cờ đỏ của Đảng vinh quang và cờ Tổ Quốc uy nghi là thân xác của một người cũng trong ngành CA bị đánh cho sưng mặt như mặt heo, mà cả người của đồng chí ấy cũng sưng lên như có bầu với cái mình tròn vo của con heo chửa trước lúc nướng vậy.

Hiện trường để lại ở CA phường là cái xác nằm gục mặt của anh anh CA chứ không hề có dấu vết của bạo hành, không có chứng tích mổ lấy nội tạng mà cũng chẳng có dấu vết ỷ đông hiếp yếu, mười thằng chụp bao đen lên đầu một thằng để xoa bóp.

Tội nghiệp cho anh công an quá, chỉ vì ghen tuông rồi có bầu thôi là mà anh đã bị các đồng đội khác đánh tới chết. Nhìn dáng anh nằm hy sinh trên bàn làm việc với đôi tay giơ lên để đỡ không cho đánh đến truỵ thai, rồi anh còn lấy cái lưng cánh phản toàn mỡ của mình để che chắn cái bào thai thì ta nhớ đến những cảnh khủng khiếp khi núi lửa Pompei phun trào thì vẫn có những con người can đảm tuyệt vọng che đậy để cứu lấy người thân, người thân, người yêu hay trong trường hợp này là cái bào thai.

Nhưng gì thì cũng vừa phải thôi. Người ta lỡ xui có bầu có bì, lỡ gì thì mất cả bì lẫn bầu thì thiệt đơn thiệt kép lắm. Không biết cái thai to như thế kia thì chửa được mấy tháng ? Rồi sau này sanh ra bú mớm ra sao ? Mẹ thì chết, còn cha thì ở tù thì em sống thế nào đây ? Làm gì mà gây oan nghiệt đến thế…

Ghen tuông thì giết cha giết mẹ chớ ai lại tàn nhẫn đoạt mạng cả mẹ, cả con như thế. Trông anh CA nằm chết rồi mà vẫn che chở cho cái bầu của anh thấy thương anh ghê…

Truyện vui- Nhà văn Mai Tú Ân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: