Kế hoạch bất thành của lũ quỷ

Hôm nay mình sẽ kể một câu chuyện của mình để các bạn có cái nhìn rõ hơn về sự nguy hiểm và tàn ác của lũ quỷ!

Lúc trước hai vợ chồng mình cùng làm công nhân cho một công ty may mặc ở khu chế xuất ở sài gòn.
Công ty này có thằng tổng giám đốc là người trung quốc, thằng này rất tàn bạo. Và nó thuê một thằng người việt làm giám đốc điều hành,
Nó bóc lột người lao động hết sức tàn bạo luôn, ngày nào cũng bắt công nhân tăng ca ,chủ nhật nhiều khi cũng bắt đi làm không được nghỉ nhưng lương chúng trả cho người lao động thì không đủ nuôi sống bản thân lại còn phải làm việc trong môi trường độc hại căng thẳng và áp lực….
Vì mình là người duy nhất đứng ra đấu đòi quyền lợi và môi trường làm việc tốt cho người lao động lên chúng rất ghét mình muốn đuổi việc mình nhưng do chẳng có cớ gì vì công việc và nội quy mình đều làm tốt và sợ mình sẽ làm lớn chuyện nếu vô cớ đuổi việc mình lên chúng nghĩ ra một mưu kế vô cùng bẩn thỉu và hèn hạ.
Chúng lên kế hoạch vu oan cho mình ăn cắp đồ của công ty bằng việc là chúng lấy một chiếc áo vét nam ở xưởng mình làm việc bỏ vào một cái bịch xốp màu đen rồi không biết bằng cách nào chúng mở khóa được cốp xe của mình và bỏ chiếc áo vào trong cốp xe..
Chúng đã theo dõi và biết khi ra về thì mình thường lấy xe ra cổng trước rồi đợi vợ mình ra sau
Kế hoạch của chúng là khi mình lấy xe chạy ra sẽ bất ngờ cho bảo vệ kiểm tra cốp xe của tất cả mọi người nhưng thực ra chỉ nhằm vào mình mà thôi.. mặc dù công chẳng bao giờ kiểm tra kiểu này.
Nhưng rất may hôm đó mình ra lấy xe vì vợ mình để xe khác chỗ mọi khi lên mình không tìm thấy xe lên mình đi bộ ra ngoài cổng trước rồi đợi vợ mình.
Kế hoạch bị đổ bể chúng bối rối không biết có lên tiếp tục sét cốp hay không vì người lấy xe là vợ mình chứ không phải mình và cuối cùng chúng quyết định vẫn xét, nhưng có vẻ chúng thấy sự vo lý nếu như vẫn bắt chiếc áo đó vì vợ mình không liên quan tới mình và lại làm ở xưởng áo sơ mi lên không thể lấy trộm áo vét và thế là chúng quyết định bỏ qua kế hoạch của chúng bị đổ bể hoàn toàn.
Mình xin lật lại tình huống lý do tại sao mình khẳng định bị chúng chơi trò vu oan,
Thứ nhất không thể có chuyện kẻ trộm bỏ nhầm xe
Thứ hai nếu là trường hợp ăn trộm bị phát giác lên tải tán phi tang thì sẽ quăng ném đi chỗ khác chứ chẳng có thằng nào bình tĩnh đi mở cốp xe khác để bỏ vào rất cẩn thận.
Vậy là hành động đê tiện đểu cáng và khốn nạn của chúng đã bất thành và từ đây mình cũng phải cẩn thận hơn để không trở thành nạn nhân của chúng.
PS/ mình sẵn sàng bỏ cái mạng của mình để đổi lấy mấy…nhưng sắp tới có thể mình sẽ phải nhờ đến những bạn bè dân sự của mình.
Mình có rất nhiều bạn bè là các trang rất lớn trong đó có nhiều nhà dân sự và các luật sư mình muốn đưa bộ mặt quỷ của chúng lên cho cả thế giới biết trước khi mình làm việc còn lại!
Các bạn chia sẻ nhé

Facebooker Nguyễn Minh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: