Chính quyền huyện Quỳnh Lưu không được nhân dân ủng hộ

Nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra như họ mong đợi, sáng nay (06/05/2017) theo con số đếm được thì có khoảng 65 -70 em nhỏ độ tuổi khoảng từ 10-15 tuổi đã mang theo cờ đỏ đi tuần hành qua các xã như Quỳnh Ngọc, Sơn Hải, Quỳnh Thọ…

Những ngày gần đây, chính quyền huyện Quỳnh Lưu ra sức tuyên truyền, vận động và kêu gọi người dân từ già trẻ lớn nhỏ đến các hội đoàn như hội cựu chiến binh, hội liên hiệp phụ nữ, đoàn thanh niên cộng sản, các em học sinh..vv đồng loạt xuống đường vào ngày hôm nay, thứ 7 ngày 06/05, để tuần hành biểu tình. Mục đích là tuyên truyền và bôi nhọ các linh mục trên địa bàn vì đã đồng hành cùng với ngư dân trong việc kiện để đuổi Formosa khỏi Việt Nam và yêu cầu chi trả bồi thường vừa qua.
Nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra như họ mong đợi, sáng nay (06/05/2017) theo con số đếm được thì có khoảng 65 -70 em nhỏ độ tuổi khoảng từ 10-15 tuổi đã mang theo cờ đỏ đi tuần hành qua các xã như Quỳnh Ngọc, Sơn Hải, Quỳnh Thọ… điều đáng nói ở đây là ngoài các em nhỏ và một số nhân viên an ninh (bịt mặt) ra thì tuyệt nhiên không hề có lấy một người lớn nào xuống đường để ủng hộ lời kêu gọi của chính quyền huyện..?!
Các cựu chiến binh và các chị hội phụ nữ và các đoàn viên cộng sản ưu tú đâu rồi..? Lẽ nào 120k/ 1 lần xuống đường là quá ít hay sao..? Sao lại để một đám trẻ còi cọc như suy dinh dưỡng thế này xuống đường để biểu thị sức mạnh của chính quyền hay sao..?
Thế mới biết cho dù có dùng tiền để kích động, xúi dục người dân xuống đường biểu tình (như truyền thông cộng sản vẫn thường rêu rao) cũng không dễ đâu nhé, nếu như ở đó không có công lý sự thật và chính nghĩa.
Xem ra thời đại internet đã làm thay đổi nhận thức của nhân dân rất nhiều, chính quyền này sẽ khó mà được lòng dân nếu như vẫn tiếp tục dối trá và bạo lực
Hoàng Bình 06/05/2017

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: