Đảng cộng sản Việt Nam còn gì để nói sau vụ hành hung Lê Mỹ Hạnh ?

Những thanh niên giở thói côn đồ đánh đập phụ nữ ở SG hôm qua rồi quay clip tung lên mạng để báo cáo thành tích đây.Họ rất yêu đảng nhé, ngồi nhậu cũng đội mũ sao vàng đấy!

Chị Nguyễn Thúy Hạnh viết: “Tôi không thể hiểu nổi một số người, họ thực sự là ai, sao họ dã tâm còn hơn cả tên Phan Sơn Hùng? Người phụ nữ bị đánh đập hết sức dã man như thế, rõ ràng như thế, gây phẫn nộ ngay cả những người vô cảm như thế.

Thế mà ko những ko xót xa căm phẫn, họ còn cố tình xuyên tạc, đặt nghi vấn rằng đó là cảnh dàn dựng này nọ. Rồi lắm kẻ ùa vào comment tung hứng như đánh hội đồng người phụ nữ đang bị tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần ấy!

Đừng nói họ là DLV nhé, họ cũng nhân danh “đấu tranh dân chủ” khá đình đám đấy. Và mấy người kỳ thị phân biệt vùng miền đang xuyên tạc cho Lê Mỹ Hạnh nữa, họ thực sự là ai, và họ muốn gì???

Lãnh đạo dân oan Trịnh Bá Phương cho hay: “Anh giang hồ Hà Nội vừa gọi cho tôi nói: đcm thằng Phan Hùng, nó déo phải giang hồ, bây giờ chắc công an giúp nó trốn rồi… Đây chỉ là một trong hàng vạn người đang phẫn nộ về vụ việc chị Lê Mỹ Hạnh bị thằng xúc vật Phan Hung và đồng bọn hành hung. Xem ra Phan Hùng chỉ có nước vào trại giam mới bảo toàn tính mạng. “

Nhà hoạt động Nguyễn Hồ Nhật Thành nhận xét:

Một công dân khác là Nguyễn Đức Giang cho rằng : “Một đất nước mồm kêu ” dân chủ gấp vạn lần tư bản …!?” Mà mấy người phụ nữ Lê Mỹ Hạnh… bị đánh ngay tại thành phố mang tên bác Hcm, không vì bất cứ lý do gì !?
Đất nước này đã quá bẩn , thối rồi , quyền con người với bảo vệ tính mạng, thân thể mà hiến pháp VN đã công nhận , đã bị con cháu của chế độ cộng sản không coi pháp luật ra gì !? Nói như luật sư Lê Quốc Quân”…. Sự việc chị Lê Mỹ Hạnh bị nhiều người xông vào nhà, đánh đập và đưa lên mạng đã cấu thành 3 tội hình sự. Đó là tội “Xâm phạm chỗ ở của người khác” Theo Điều 158, Tội “Cố ý gây thương tích” theo Điều 134 và Tội “Làm nhục người khác” theo Điều 155, Bộ Luật Hình Sự năm 2015. Tất cả đều có tình tiết tăng nặng là “có tổ chức” vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, Công an Quận 2 cũng cần khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt ngay những người vi phạm pháp luật.”

Chị Đặng Bích Phượng viết trên trang cá nhân: “Trước đây Thúy Nga, Trương Dũng, Lã Việt Dũng và một số anh chị em khác bị đánh nhưng đa phần bọn chúng bịt mặt, đánh xong là té luôn, không để lại dấu vết. Phỏng đoán đó đều là an.
Bây giờ Lê Mỹ Hạnh bị đánh, chúng công khai quay clip, post lên mạng khoe chiến tích. Phỏng đoán đó là an mượn tay côn đồ. An thì dấu mặt vì chúng có nghề, còn bọn côn đồ thì lại trương mặt ra khoe vì thích tỏ ra yêng hùng. Chắc an đang cú, chửi bọn này nhiệt tình + ngu dốt thành ra “phá hoại”.
Đừng để vụ này chìm xuồng Lê Mỹ Hạnh ơi . ”

Để bảo vệ đảng cộng sản, chẳng lẽ ngành công an chỉ còn cách thuê côn đồ hành hung phụ nữ chân yếu tay mềm hay sao?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: