Phan Sơn Hùng và đồng bọn giúp người dân hiểu thêm về đảng?

Chỉ thế thôi là đủ thấy đảng ta quang vinh thế nào thì người của đảng ra thế đó! “Người làm sao của chiêm bao làm vậy!”- Bà Nguyễn Thúy Hạnh bình luận về hành vi thú tính của Phan Sơn Hùng.


Hãy đọc những comment ở đường link dưới đây của tên Phan Sơn Hùng có clip hắn và đồng bọn hành hung 2 người phụ nữ, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra ngoài hầu hết những comment căm phẫn lên án hành động man rợ bỉ ổi của mấy tên cuồng đảng thì chỉ có vài comment ít ỏi hả hê sung sướng, avata của chúng thường là cờ đỏ.

Trở lại vụ nhóm côn đồ đảng hành hung chị Lê Mỹ Hạnh, hiện nay cả nước đang căm phẫn sục sôi trước hành động của chúng.
Một người dân khác nhận xét: “Trớ trêu thay . Những kẻ bất chấp luật pháp lại gọi là ” đấu tranh ” cho đảng trị. Nơi mà luật pháp quốc gia bị bóp méo cán cân bằng ý thức hệ cai trị . ”

Việc Lê Mỹ Hạnh bị bọn DLV côn đồ ngang nhiên tấn công giữa ban ngày ở Hà Nội, rồi lại hôm nay tấn công tận nơi ở, giữa Sài Gòn, chứng tỏ tà quyền (chứ ko phải là chính quyền nữa) đã ngang nhiên lộ mặt côn đồ bằng việc theo dõi quá trình đi lại của Lê Mỹ Hạnh rồi sai khiến lũ côn đồ DLV đến tận chỗ ở để hành hung người phụ nữ vô tội này.
Nếu ko có bọn an ninh theo dõi và chỉ điểm thì làm sao bọn DLV côn đồ lại biết rõ thời gian và chỗ ở của Hạnh? Và nếu đó ko phải là chủ trương của tà quyền thì tại sao bao nhiêu vụ hành hung như vậy đã xảy ra chúng ko hề điều tra?
Bọn chúng hành hung, quay clip và khoe khoang “thành tích” lên trang cá nhân, chứng cứ đã rõ ràng, thử xem lần này cơ quan chức năng xử lý thế nào trước sự việc này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: