Nhân dân cả nước lên án những kẻ hành hung chị Mỹ Hạnh.

Chị Nguyễn Kim nói về việc Mỹ Hạnh bị hành hung chỉ vì bất đồng chính kiến: Vụ một cô gái con dâu thứ trưởng bộ công an bị tát ở sân bay Nội Bài. Thủ tướng Phúc lên tiếng ngay. Vụ 2 cô gái bị 4-5 người vào tận nhà đánh ngay trong nhà họ rồi quay clip tung lên mạng thì sao??

Comment của một người dân tại clip DLV cuồng đảng hành hung phụ nữ ở SG 2/5.
Rất thâm thúy!
“Thay mặt đảng và nhà nước, tôi xin tuyên dương anh Phan Hùng. Anh đã thể hiện rất tốt tính bạo lực của đảng ta, cho bọn “phản động”, “3 que” hiểu được rằng với chúng ta, những con người cộng sản chân chính và thường xuyên thấm nhuần rèn luyện đạo đức HCM… thì đừng nói là 1 phụ nữ nhỏ bé tay không tấc sắt mà cha mẹ anh em dòng họ ta nếu chống đảng thì ta cũng sẽ đánh và đối xử như với loài xúc vật.
Đảng ta là đảng lãnh đạo tuyệt đối, các anh phải thường xuyên quán triệt điều này. Cho dù đảng ta có cướp đất của bọn bần nông, có lãnh đạo kinh tế nhà nước làm ăn thua lỗ hàng trăm ngàn tỷ đồng thì cũng vẫn là đảng lãnh đạo tuyệt đối. Hãy lắng nghe và hành động bất chấp pháp luật, bất chấp luân thường đạo lý.
Cho dù mất nhân tính đến đâu nữa ta cũng đừng ngại thể hiện cho bọn “3 que” và “phản động” cùng với một số nhân dân còn dao động, biết bộ mặt thật của chúng ta…
“Giết, giết nữa, bàn tay không ngừng nghỉ” (thơ Tố Hữu đấy) vì sự trường tồn của đảng ta.
Còn đảng còn mình!
Chào thân ái và quyết thắng!”

Phan Sơn Hùng tự Hùng Sáu Ván, con trai ông Út Phá Lọ (đã mất vì TNGT), kẻ hành hung nhà bất đồng chính kiến Mỹ Hạnh, tối nay không có ở nhà, nên có anh em cùng thế giới ghé thăm hỏi sức khỏe mà không thấy mở cửa.

Có hàng ngàn comment nguyền rủa những tên xúc vật côn đồ hành hung 2 người phụ nữ mà chúng vu là phản động tại stt của tên Phan Hùng post lên.
Xin chụp lại vài comments đưa ra đây để nói 1 câu rằng:
ĐẢNG ĐANG TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH!
Chị Nguyễn Thúy Hạnh cho hay: Những comment đó hoàn toàn của những người trung lập ko quen biết với người phụ nữ bị hành hung, cũng không phải của người bị đảng quy là “phản động”.

Cập nhật: Hùng Sáu Ván đang núp bên nhà Phạm Luân . Anh Phạm Luân đọc được bài này thì cân nhắc việc dính dáng đến đứa em dại này nhé. Nên khuyên nó làm gì đúng thì nên làm sớm.Là một người cổ súy các hành động ôn hòa, mình kêu gọi Hùng suy nghĩ thật kỹ và sớm có hành động có thể chấp nhận được.- Tin từ nhà hoạt động Hoàng Dũng.

Phản đối bạo lực

Đây là hình ảnh chị Lê Mỹ Hạnh bị nhóm côn đồ gồm cả đàn ông và phụ nữ đánh hội đồng. Nhóm này sau khi đánh xong còn đăng video lên mạng để thách thức pháp luật, công an & dư luận.

Sau khi xem video, đã có một vài người đòi sử dụng bạo lực để đáp trả lại hành động đê hèn này. Thậm chí còn trao thưởng với số tiền lớn để người khác thực hiện.
Tôi không ủng hộ việc này nhưng cũng không phản đối nó. Nếu chuyện này xảy ra thì chứng minh 2 điều:
1. Luật pháp không hiện hữu ở đất nước này.
2. Cái gì cũng có giá của nó.

Thư ngỏ của Luật sư Lê Công Định về đám cuồng đảng hành hung chị Lê Mỹ Hạnh:

Thư ngỏ

Sự việc tên côn đồ Phan Sơn Hùng cùng đồng bọn kéo đến nơi cư ngụ của chị Lê Mỹ Hạnh và người bạn của chị tại Sài Gòn vào chiều ngày 2/5/2017 là bước leo thang nghiêm trọng của tình trạng vô pháp đang diễn ra ở xã hội chúng ta.

Trách nhiệm của nhà cầm quyền là phải giữ gìn trật tự xã hội và an toàn cá nhân. Không ai, kể cả nhà nước, được quyền viện bất kỳ lẽ nào biện minh cho hành động tấn công dân thường một cách tự do mà không bị pháp luật trừng trị.

Sự an toàn cá nhân giữa một xã hội trật tự là điều mà luật pháp luôn duy trì và cơ quan công quyền phải bảo vệ. Người dân nộp thuế để nhà nước bảo đảm điều đó, chẳng những không dung túng mà còn phải trừng trị mọi hành vi côn đồ như vậy. Đó chính là khế ước xã hội mặc nhiên.

Nay chứng cứ về hành vi côn đồ, vô cớ tấn công công dân, ngang nhiên chà đạp luật pháp của Phan Sơn Hùng và đồng bọn đã rõ ràng và có tính chất nghiêm trọng, bởi do chính y công bố trên Facebook cá nhân kèm theo lời tuyên bố và băng ghi hình về hành vi đó. Vì vậy, chúng ta phải tố cáo y trước pháp luật và yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra của TPHCM tiến hành điều tra vụ án.

Tôi sẽ lập đơn tố cáo hành vi côn đồ nói trên để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền. Thành thật mong tất cả mọi người cùng ký tên ủng hộ. Chúng ta không thể để bọn côn đồ tự do lộng hành vi phạm luật pháp và xâm phạm an toàn cá nhân, nếu không điều đó sẽ tiếp tục diễn ra và ngày càng leo thang.

Ngày mai sẽ đến lượt chúng ta là nạn nhân nếu hôm nay chúng ta im lặng trước sự bạo hành vô pháp như thế. Công lý phải được thực thi.

Trân trọng,
Lê Công Định

Những thằng như thằng Phan Hùng này làm xấu hổ anh em giang hồ.

Phan Sơn Hùng- tên côn đồ hành hung chị Lê Mỹ Hạnh

Phan Sơn Hùng- tên côn đồ hành hung chị Lê Mỹ Hạnh

Những bằng chứng và sự thừa nhận có tham gia phạm tội của Phan Hùng. Vậy đã đủ cở sở để khởi tố trước pháp luật.
Đề nghị trừng trị thích đáng Phan Hùng và đồng bọn của chúng.
Việc Phan Hùng có đánh nạn nhân hay không còn là việc cơ quan chức năng phải có trách nhiệm điều tra làm rõ. Nhưng việc chứng kiến và quay clip thì Phan Hùng đã thừa nhận và đăng tải trên mạng xã hội kèm theo những lời đe dọa có nguy cơ ảnh hưởng tính mạng người khác.
Đây là link của clip được hắn ta chuyển tải trên mạng gây phẩn nộ dư luận.

Tổng hợp từ mạng xã hội Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: