Vụ chích HIV vào con riêng người tình: Ai bị tâm thần?

Đây là Đào Thị Thu Thảo, kẻ đã thuê người tiêm máu có HIV vào con của bồ mình – tức doanh nhân anh hùng Hoàng Đức Thảo. Đào Thị Thu Thảo là bồ nhí 2 và đứa bé bị tiêm HIV là con của bồ nhí 3 với anh Thảo.

Anh Hoàng Đức Thảo: Tất cả những đứa trẻ đó đều là con của anh. Một trong những người sinh con cho anh lại tìm cách giết con của anh, mà anh còn bao che cho họ là sao?

Rất may cháu bé đã không bị nhiễm.

Bà Đào Thị Thu Thảo, TAND Bà Rịa – Vũng Tàu, Viện trưởng Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa hay người dân bị tâm thần?
Trở lại với vụ án tranh chồng tranh con của nữ Giám đốc chi nhánh miền Bắc của Cty TNHH Thoát nước & Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Busadco Vũng Tàu Đào Thị Thu Thảo, hôm nay 11/4/2017, TAND Bà Rịa – Vũng Tàu mở án sơ thẩm vụ án tiêm máu HIV vào trẻ em xảy ra hồi tháng 6/2015.
Cuối cùng, TAND Bà Rịa – Vũng Tàu đã phải trả hồ sơ, điều tra bổ sung.
Tôi đề nghị TAND Bà Rịa – Vũng Tàu cần phải tuân thủ pháp luật và đưa kẻ thủ ác Đào Thị Thu Thảo ra vành móng ngựa, đừng coi những người dân chúng tôi bị tâm thần!
Mời đọc câu chuyện trên báo lề đảng tại đây: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/hinh-su/nu-giam-doc-chu-muu-tiem-hiv-vao-tre-bi-dong-pham-to-khong-tam-than-3568814.html

Còn đây là toàn bộ sự thật của câu chuyện (nhiều chi tiết đã bị báo lề đảng che giấu):

@Ông Hoàng Đức Thảo: Tốt nhất hãy tống Đào Thị Thu Thảo vào tù và hãy nuôi dạy cho tốt những đứa con mà ông sinh ra ở khắp nơi, đừng để chúng lớn lên đọc lại vụ án mà ông là kẻ tạo ra và cảm thấy đắng cay.

Học giả Hoàng Dũng

One Comment on “Vụ chích HIV vào con riêng người tình: Ai bị tâm thần?

  1. Dạo này lộ ra nhiều tin về các lãnh đạo ( dĩ nhiên phải là đảng viên CS ) có con ngoài quá ! nhiều tiền lại có quyền !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: