Người lính chống Tàu bị bỏ tù- tâm sự của người vợ.

Anh Phạm Văn Trội và phu nhân ông Trần Anh Kim
Anh Phạm Văn Trội và phu nhân ông Trần Anh Kim

Anh Phạm Văn Trội và phu nhân ông Trần Anh Kim

Ông Trần Anh Kim là một nhân vật đấu tranh khá nổi tiếng ở Việt Nam , ông từng là sỹ quan chỉ huy đánh các trận lớn ở biên giới phía Bắc , sau đó về công tác tại BCH quân sự Tỉnh Thái Bình .

Nỗi đau nào cho vợ tù nhân lương tâm cựu trung tá Trần Anh Kim !
……………………………..,.,

Ông bị bắt lại lần 3 vào tháng 9 năm 2015 và phiên toà sơ thẩm ngày 16/12/2016 , bị buộc tội ” lật đổ chính quyền nhân dân ” theo điều 79 BLHS , án 13 năm .

Ông 20 năm phục vụ quân đội cs , 13 huân huy chương của cs trao tặng và cộng sản cũng tặng ông hơn 20 năm tù .

Ông Kim sinh 1949 , nay đã gần 70 tuổi và 12 năm nữa hết án tù thì cũng là lúc ông khoảng 80 tuổi , rất ít tù nhân có tuổi thọ 80 ở trong tù .

Có nhiều chị phụ nữ tù oan như bà Cấn Thị Thêu, chị Bui Thị Minh Hằng , chị Tạ Phong Tần …. và nhiều nữ trẻ hơn , chị Nguyễn Thị Thơm vợ Trần Anh Kim không phải tù nhân nhưng vất vả khổ sở không kém .

Chị rất kiên cường chịu đựng những năm tháng xa chồng , luôn cố gắng làm việc vất vả để có tiền gửi vào cho chồng mua thêm đồ ăn trong trại giam .

Chị bị bệnh tiền đình nên hay đau đầu ,mỗi khi đi xa là một lần tra tấn bản thân , ” cho dù anh Kim có chết trong tù chị cũng mang xác anh về , cho dù chị bò từ Thái Bình để đến được nơi giam giữ anh chị cũng bò , chị không bỏ anh ấy ” – đó là lời nói của chị Thơm vợ Trần Anh Kim .

Nỗi đau lớn nhất của chị là lấy chồng trong thời bình mà không được ở cạnh chồng, chồng thì cứ biệt biệt ở tù hết lần này lại sang lần khác , bỏ qua lợi ích bản thân mà lo cho lợi ích dân tộc !

Chị cũng thông báo anh Trần Anh Kim bác bỏ bản án sơ thẩm 13 năm và yêu cầu xét xử phúc thẩm toà án tối cao, trong thời gian ngắn nữa vở kịch tuồng của toà tối cao sẽ diễn lại vở này đối với anh Kim . Vở kịch này sẽ rất kịch tính .

Sự sống của cộng sản đã vào những tháng năm cuối vì thế hi vọng ông Kim không ở đến 80 tuổi và hơn 20 tù với một đời người !

FB.Phạm Văn Trội.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: