Cái chết đáng ngờ của quân nhân: Viện kiểm sát quân sự không cho gia đình lấy thi hài.

Trên đời đúng là không ai học được chữ ngờ. Ngày 23/02/2016 gia đình tiễn em đi, gửi em cho Đảng cho nhà nước, chỉ mong em hoàn thành tốt nhiệm vụ làm rạng ngời mang lại vinh quang cho Tổ Quốc. Nào ngờ đâu…

Mới chỉ 8 tháng tròn, đêm ngày 23/10/2016 khi em đang bảo vệ giấc ngủ cho cả 1 Lữ Đoàn thế mà không biết vì lý do nào đó mà người ta lại hành hạ em khiến em phải chết tức tưởi như thế. Em ra đi cũng không bao giờ có thể thanh thản được bởi người ta đã gán cho em 2 chữ “ Tự Sát”. Tại sao cùng là con người với nhau mà chúng lại có thể làm những việc vô nhân đạo, mất hết tính người đến như thế. Luật pháp ở đâu, luật trời ở đâu tại sao vẫn để những kẻ ác đứng ngoài vòng lao lý. Chị không biết có phải chúng nó ghen ghét em được nhiều người yêu quý, ghét em thẳng thắn không bao giờ luyền lụy luồn cúi ai, hay là em biết được những bí mật bẩn thỉu của chúng nó lên chúng nó mới sát hại em để bịt đầu mối, hay là vì tham tiền mà chúng nó cố tính giết em để lấy nội tạng. Em ở trên cao có biết răng mọi người trong gia đình đã đau buồn như thế nào không? Bố mẹ ngày nào cũng nhìn ảnh em mà khóc. Nhưng bố mẹ à, bây giờ bố mẹ khóc cũng đâu giải quyết được gì. Bố mẹ hãy nuốt nước mắt vào trong, bố mẹ phải mạnh mẽ phải tiếp tục sống để đứng lên minh oan trả lại sự trong sạch cho em dù hơi đến hơi thở cuối cùng. Bố mẹ đã già yếu vậy mà ngày nào cũng phải chạy khắp nơi làm đơn gửi từ địa phương lên Trung Ương nhưng chưa một cơ quan nào đứng ra giải quyết. Đi đến đâu người ta bịt người ta chèn ép đến đấy. Mang đơn lên trên người ta lại bắt mang xuống dưới. Để rồi 1 ngày VKSQS khu vực 1 Hải quân về gia đình mình điều tra. Họ cho bố mẹ và anh lên trụ sở UBND xã nhốt mỗi người 1 phòng để điều tra như thẩm cung. Thiết nghĩ nhà mình đâu phải tội phạm mà họ lại làm như thế sao họ không để thời gian đó đi điều tra những kẻ đã làm hại em. Rồi lại đến cơ quan VKSQS Quân chủng Hải Quân về điều tra cố tình moi thông tin của gia đình, muốn gia đình giao nộp chứng cứ, có phải họ muốn bịt luôn những chứng cứ đó không em? Khi gia đình làm đơn muốn được xem 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh cùng cả kết quả khám nghiệm tử thi thì họ trả lời đó là bí mật quân sự gia đình không có quyền được xem. Gia đình yêu cầu muốn khai quật thi hài em lên để khám nghiệm làm rõ lại vụ việc thì họ lại nói không cho khai quật. Một điều đáng nói ở đây là ngành quân đội không có cơ quan pháp y riêng hay sao mà họ lại phải thuê cơ quan pháp ý của Thị xã Quảng Yên vào mổ phanh thây em ra như thế, không biết người ta có lấy nội tạng của em đi hay không nữa? Họ làm mọi việc thật mờ ám, không minh bạch rõ ràng, vậy có phải họ đang cố tình che dấu cho cái ác, họ cạy chức cạy quyền để chèn ép dân đen. Gia đình luôn hi vọng, tin tưởng tuyệt đối vào Đảng vào Nhà nước. Chỉ mong những người có đức, có tài đứng ra vạch lá tìm sâu. Đừng để 1 con sâu làm giàu nồi canh, đừng để nó làm ảnh hưởng đến cả 1 ngành quân đội hùng mạnh, ảnh hưởng đến cả 1 đất nước Việt Nam mà Bác Hồ cùng vô vàn những anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cả mạng sống đẻ bảo vệ và xây dựng. Gia đình kính mong Đảng và nhà nước soi xét tìm lại công lý cho em để linh hồn em dưới suối vàng được yên nghỉ.
Em à! Em có linh thiêng hãy soi đường dẫn lối cho gia đình mình em nhé. Nhớ em nhiều lắm. Người em trai yêu quý của chị….!!!

Xem thông tin chi tiết hơn tại đây: https://www.facebook.com/heo.map.12576049/posts/773681162782913

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: