Lão Đại đã ôm tiền của dân Ninh Thuận sang Mỹ sống.

Chuyện Đại đi định cư Mỹ chỉ còn vài người ở Ninh Thuận là không biết. Đại nhanh chóng rời khỏi đảng cộng sản VN ngay sau khi phải về hưu, để đủ điều kiện nhập tịch Hoa Kỳ. Hiện Đại và gia đình đang yên ấm ở Mississippi.

Có được ngày hôm nay, Lão Đại chắc chắn phải mang ơn nhiều nhất là các anh lính làm an ninh chính trị ở Ninh Thuận. Họ đã không quản ngày đêm, khó khăn, gian khổ, bị nhân dân chửi xối xả, phải dùng mọi mưu hèn kế bẩn… để giữ cho địa bàn ổn định chính trị, nhờ đó Lão Đại mới có ngày hôm nay.

Hãy coi đây như là lời cảm ơn của Lão Đại dành cho các bạn, nếu anh ấy chưa có dịp gửi lời. Các bạn đã làm rất tốt. Hãy tiếp tục cố gắng làm cho dân Ninh Thuận phải sợ hãi các bạn.

Anh Lê Phước Vũ – Tole Hoa Sen. Cảm ơn anh đã mua giúp Lão Đại 2 căn nhà ở Ninh Thuận để có tiền mua thẻ xanh. Hôm nay nghe tin anh bị tạm dừng dự án Thép Cà Ná, anh Đại cũng muốn chia sẻ nỗi buồn mà anh phải đón nhận. Nhưng dù sao những gì Lão Đại đã giúp anh, thì chuyện giá cả của 2 căn nhà kia, cũng không nên bàn lại, chứ? Có gì, anh Vũ cứ nói anh Hậu, nha.

Ngoài ra, để có được như ngày hôm nay, cũng phải nói đến thực tài của anh Võ Đại – nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận. Cảm ơn anh Bùi Ngọc Hòa, Nguyễn Hữu Hồng, Châu Thanh Xuân, Huỳnh Thế Kỳ… đã có thời sát cánh. Cũng mong sớm được gặp lại ở trên đất Hoa Kỳ này.

Bấy lâu, nghe danh an ninh Ninh Thuận hay quấy phá người dân, nay kể lại một chút con đường đi Mỹ của anh Đại, để các bạn học hỏi. Ráng sách nhiễu nhân dân nhiều nữa lên, để rồi mà được như Lão Đại.

Muốn biết thêm, nhắn tin sẽ kể những vụ làm ăn của Đại như công trình gia cố sông Dinh; Huỳnh Thế Kỳ bao che con trai Đại, vụ cầu Bình Triệu, dự án Hồ Sông Trâu, Kênh Tây… nhé. Không dám nhắn thì cứ hỏi người này người kia ở Ninh Thuận, sẽ có người kể. Tụi bay cứ cố mà giữ vững an ninh chính trị cho những thằng như thằng Đại phá của dân. Mmcm.

Hoàng Dũng

One Comment on “Lão Đại đã ôm tiền của dân Ninh Thuận sang Mỹ sống.

  1. Pingback: Trong khi cán bộ kách mệnh vô sản,tư bản XHCN.. tìm cách ra nước ngoài(mang tài sản thu mua BĐS,mua quốc tịch,cho con cái du học,đầu tư để được thường trú… làm sân đáp an toàn…)thì anh quyết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: