Phụ nữ Việt Nam bị chà đạp trong ngày quốc tế phụ nữ

Đây là tấm ảnh được chụp trong đồn công an Việt Nam.

Lũ an ninh Việt Nam cho rằng người phụ nữ này buôn bán trẻ em nên xứng đáng bị tra tấn và đánh đập, tôi bảo có bằng chứng không chúng nói chúng ở trong ngành và không được tiết lộ.
Tôi sẽ trả lời cho chúng và tất cả mọi người nên hiểu rằng: Dù người phụ nữ này có vi phạm bất cứ tội gì đi chăng nữa thì cũng có pháp luật xét xử.

Và “Công ước chống Tra tấn và Trừng phạt hoặc Đối xử tàn nhẫn, vô nhân đạo làm mất phẩm giá khác” (tiếng Anh: United Nations Convention against Torture and Other Cruel, Inhuman or Degrading Treatment or Punishment) có hiệu lực từ ngày 26/6/1987 và Đại sứ Việt Nam Lê Hoài Trung đã kí kết vào ngày 7/11/2013 nên bằng cách nào đi nữa thì an ninh Việt Nam không được phép đánh đập tra tấn bất cứ người dân nào.

Còn nhớ, biết bao nhiêu vụ “tự tử” trong đồn công an trong hàng chục năm qua để không một cơ quan chức năng nào chịu trách nhiệm trước những cái chết bi thảm của người dân Việt.

Người dân Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ Việt hãy đứng lên đấu tranh cho chính dân tộc mình chứ đừng đứng chờ hoa và quà trong ngày 8/3.

Lam Sơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: