Nghi án trạm y tế xã hại bé gái bại liệt.

Vợ chồng chị Hoàng Thị Hương (sinh năm 1996) và anh Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1991) ở thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình sinh được bé gái đầu lòng là Nguyễn Thu Hằng.

16997857_943136922490488_7377788019993332277_n
Mong mọi người mở lòng chia sẻ nỗi bất hạnh cùng góa phụ trẻ và đứa con tật nguyền.

Khi được hơn 6 tháng tuổi, sau khi được đưa đi tiêm phòng về thì bé Hằng có dấu hiệu co giật và dần đi đến bại liệt. Do gia đình báo cáo sự việc muộn (vài ngày sau) nên trạm y tế nơi tiến hành tiêm phòng cho bé đã phủ nhận trách nhiệm của họ. Nhà quá nghèo, anh Hà đã quyết định tìm đường sang Trung Quốc làm thuê kiếm tiền về giúp vợ, chữa bệnh cho con. Nhưng rồi anh đã bỏ mạng tại đất người chỉ vì xích mích chuyện bạn bè cùng quê đi làm ăn bên đó. Gia đình đã chạy vạy vay mượn trên 100 triệu đồng để sang nước người xin tro cốt anh Hà đem về quê mai táng. Gánh nợ nần chồng lên nỗi đau dồn dập, chị Hương đang rất cần sự sẻ chia của cộng đồng.

Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi trực tiếp về địa chỉ: chị Hoàng Thị Hương, thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

hoặc gián tiếp qua địa chỉ: quỹ KHÁT VỌNG MÙA, số TK 711AD2630498, VietinBank chi nhánh Hà Nội, chủ TK Hoàng Đăng Khoa (ghi rõ là ủng hộ chị Hoàng Thị Hương).

Qua đây cũng mong các nhà báo vào cuộc để góp phần làm rõ vụ việc tiêm vắcxin cho bé Hằng và vụ việc anh Hà bị giết trên đất Trung Quốc.
2

3

Hoàng Đăng Khoa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: