Nhà nước chặn xe của đoàn người đi nộp đơn kiện Formosa

Nhà nước chặn xe mướn đến GS Song Ngọc để chở bà con đi kiện và bà con quyết tâm nếu có phải đi bộ vẫn đi…. Xin cầu nguyện và hỗ trợ cho bà con!

Tin nửa đêm 13-14 tháng 02 năm 2017. Hơn 10 nhà xe vừa báo về với cha Thục là hiện tại họ đã bị chặn ngay tại thị trấn Cầu Giát.

Cha Nguyễn Đình Thục và bà con vừa thống nhất lại với nhau nếu không có xe thì ngày mai bà con sẽ đi bộ và mang theo dụng cụ để nấu ăn dọc đường. Nếu quý anh chị em ở gần khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh xin hãy tham đồng hành chung hoặc hỗ trợ thức ăn, nước uống dọc đường cho bà con. Tình hình bắt đầu căng thẳng nhưng người dân quyết tâm cao độ là sẽ vào nộp đơn kiện Formosa bằng được.
Formosa là thủ phạm gây nên thảm họa môi trường, làm cá chết suốt cả một chiều dài đất nước. Đảng Cộng sản Việt Nam và Bộ chính trị vẫn đang muốn níu kéo bảo vệ Formosa và ngành công nghiệp luyện thép đầy ô nhiễm của người Hoa.

16711557_750247861799581_8909002849492285431_n

Ngày mai 14/2, ngư dân 3 xã Quỳnh Ngọc, Sơn Hải và Quỳnh Thọ sẽ lên đường vào Kỳ Anh nộp đơn kiện và yêu cầu Formosa chi trả bồi thường. Phong Trào Lao Động Việt chúng tôi sẽ cử đại diện về theo sát các diễn biến của sự kiện. Nên mời quý anh chị em đón theo dõi các cập nhật của sự kiện này nhé.

FB.Hoàng Bình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: