Bãi biển đẹp mê hồn biến thành nhớp nhúa do lòng tham của chính quyền.

16427273_10155968492165620_1565810151055235711_n

Xin mời độc giả coi clip này để thấy Bãi Kỳ Co đẹp ra sao:


Bãi biển Kỳ Co – Nhơn Lý – Bình Định xưa kia là một bãi biển tuyệt đẹp vậy mà bọn chính quyền bắt tay với bọn công ty tư nhân vào khai thác titan, phá nát một cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt trần, một địa điểm du lịch đẹp có một không hai trên thế giới.

Người dân địa phương đã từng lên tiếng chống đối và đã có người bị đi tù nhưng vẫn không ngăn được lòng tham của các quan chức địa phương. Hiện người dân rất bức xúc và đang có những nổ lực ngăn chặn hành vi phá hoại cảnh quan này.

Đây là lời kêu gọi của FB Han Vo:


Xin tất cả anh chị em Nhơn Lý trong và ngoài nước góp một tiếng nói trong việc phản đối cty Hoàng Đạt khai thác cát đen Titanium tại Kỳ Co bằng cách gọi vào số phone của Cty (0563523610) và người tổng điều hành khai thác tên Tuấn (0903506473): Nhân danh người dân NL hoặc người du lịch phản đối việc khai thác, phá hoại Kỳ Co và đòi hỏi họ phải dừng ngay hành động này. Xin nói một cách mạnh dạn đứt khoát, nhưng đừng chửi hoặc dùng từ ngữ thiếu văn hóa.

Chúng ta phản đối việc làm sai trái này bằng hành động cụ thể như các nước tân tiến công dân họ thường làm, thay vì ngồi than thở. Tạo một sức mạnh. Có lẻ, còn xa lạ với quê hương Nhơn Lý mình, nên tập dần. Chúng ta không làm gì sai, đừng có sợ khi nghe họ hù.

Nguồn:Internet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: