Thập giá đã dựng lên giữa vườn hoa Lý Thái Tổ.

Nhà yêu nước Vũ Quang Thuận và cây thập tự giá trong ngày kỷ niệm.

Nhà hoạt động Vũ Quang Thuận đã mang thập giá đi giữa vườn hoa Lý Thái Tổ, trong ngày kỷ niệm 74 tử sĩ Hoàng Sa đã hy sinh vì tổ quốc. Anh đã bị công an bắt cóc và đánh đập

Nhà yêu nước Vũ Quang Thuận và cây thập tự giá trong ngày kỷ niệm.

Nhà yêu nước Vũ Quang Thuận và cây thập tự giá trong ngày kỷ niệm.

Trước khi bị bắt, anh đã hô to những khẩu hiệu đòi tôn vinh các tử sĩ Hoàng Sa và tuyên bố chủ quyền của Việt Nam. Nhân dân đã đồng thanh đáp lại. Nhiều nhà báo nước ngoài đã đến, quay phim, chụp hình trong sự kiện sáng nay 19 /01 /2017

Video by Điển Ái Quốc, cũng là một thành viên của phong trào chấn hưng nước Việt :

Nhà yêu nước Vũ Quang Thuận là nhân tố chính trong loạt series Livestream Lấy lại Hoàng Sa- Trường Sa của Phong trào chấn hưng nước Việt. Nhiều tướng tá quân đội, đã nghỉ hưu hoặc đang đương chức, đã đến để tham gia chương trình. Điều này như một ngọn gió thổi làm lung lay lăng Ba Đình . Hàng loạt sỹ quan an ninh , quân đội sau khi xem Livestream đã tỉnh ra và sụp đổ hoàn toàn niềm tin vào chủ nghĩa cộng sản Marx-Lenin.

Anh Thuận từng đi Malaysia và trở về, sau khi nhà cầm quyền Malaysia thất bại trong việc đồng lõa với nhà cầm quyền Hà Nội , họ không thể khép anh Thuận vào một tội gì cả. Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, sau 4 năm giam giữ anh Thuận mà không có bản án nào, đã phải thả anh ra .

Dưới sự lãnh đạo của anh Vũ Quang Thuận trong vườn hoa Lý Thái Tổ sáng nay 19.01.2017 làm cho nhà cầm quyền phải huy động lực lượng để đàn áp !

Hiện anh Vũ Quang Thuận lẫn anh Điển Ái Quốc đều đã bị bắt. Các anh đã bị công an của đảng Cộng sản đánh đập dã man trên xe, dù hành động của các anh là ôn hòa và đúng với luật pháp. Nhưng nhà cầm quyền đang chịu sức ép rất lớn của nhân dân đòi thả anh Thuận.

Ban truyền thông- Hội anh em dân chủ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: