Nhà nước cướp đất của cựu chiến binh già

Hôm nay phó chủ tịch huyện Kinh Môn và lực lượng cán bộ, công an cậy chức cậy quyền đến đàn áp và cướp đất của cụ thương binh già Nguyễn Văn Nhẫn ở thôn Lĩnh Đông, xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Cụ thương binh hạng 2/4, tuổi trẻ cụ đã không tiếc máu xương đi đánh giặc để dành lại độc lập tự do để giờ đây hoà bình thì cụ không giữ được đất của mình thử hỏi có còn công lý không? Công lý ở đâu? Mong các bạn đi tìm công lý giúp cụ!
Cụ đây là người có công với đất nước. Trước kia mảnh đất các bạn đang nhìn là đất có trong sổ đỏ của nhà cụ. Vì theo kế hoạch mở rộng đường của tỉnh nên cụ chấp nhận đưa đất để làm con đường nhưng có kèm theo văn bản bồi thường của nhà nước (có văn bản yêu cầu bồi thường từ tỉnh xuống xã đàng hoàng rồi nhé và có từ cách đây gần 20 năm). Song chính quyền của xã do không biết nguyên nhân gì nhất định không bồi thường số tiền nhà nước cấp cùng 500m2 đất của gia đình. Cụ đã theo kiện gần 20 năm nay mà ko nhận được giải thích rõ ràng về sự việc. (Cụ là người sống và làm việc theo đảng, nhà nước và pháp luật vì thế nên cũng chỉ mong chính quyền xã cứ theo luật mà giải thích và thực hiện thôi).
Mình rất xin lỗi vì gia đình cho xây bờ tường lên. Vì khiến giao thông ách tắc, nguy hiểm. Nhưng mình xin nói là gia đình cũng chỉ xây duy nhất lần này. Vì nếu ko xây, ko làm to mọi chuyện thì ai vào xem, ai vào quan tâm giúp đỡ nhà mình? Gia đình mình ko có quyền lực, chỉ là người dân thường nên mới phải kêu gọi sự giúp đỡ của các bạn, sự giúp đỡ của chính quyền nhà nước.
Đây là toàn bộ câu chuyện, mình cam đoan toàn bộ sự thật cùng các bằng chứng chứng minh đất thuộc sự sở hữu của gia đình. Các bạn đọc và nêu cảm nhận.

Nguồn: Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: