Happy New Year – Hội Anh Em Dân Chủ lời chúc đầu năm 2017

            HAPPY NEW YEAR 

Đầu năm 2017 tôi thay mặt HAEDC cầu chúc cho toàn dân tộc Việt nam ta nhận được nhiều phước hạnh từ Thượng đế tối cao và hồn thiêng sông núi, sớm đưa dân tộc ta thoát khỏi cảnh
đọa đày khốn khổ do sự lãnh đạo độc tài Cộng sản, Cầu chúc cho phong trào dân chủ Việt nam trong cũng như ngoài nước, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn cả về khách quan lẫn chủ quan, cùng nhau chung sức chung lòng xây dựng một Việt Nam Phồn thịnh tự cường.

Cứ mỗi năm trôi qua là một dịp để chúng ta nhìn lại chẳng đường mà mình đã đi qua, những thành công và thất bại đều để lại cho mỗi một chúng ta một bài học đang nhớ trong cuộc đời, là động lực để chúng ta có mục tiêu phấn đấu cho mình trong năm tiếp theo.
Năm 2016 đã qua, đối với dân tộc Việt nam nói chung và phong trào đấu tranh dân chủ nói riêng thì đây là một năm diễn ra đại hội Đảng cộng sản Việt nam, Bầu cử Đại biểu Quốc hội Việt Nam, đặc biệt là sự viếng thăm của tông thông Hoa kỳ Obama tới Việt nam. Một năm với nhiều kỳ vọng sự thay đổi mạnh mẽ cho luồng không khi mới tại Việt nam với sự xuật hiện của nhiều tổ chức XHDS độc lập và các cá nhân nhiệt tình tham gia góp sức mình vào công cuộc dân chủ hóa đất nước. Trong năm qua, nhiều tiếng súng đã nổ từ trong công sở tới phổ phường chợ búa… mà điển hình là tiếng súng tại Yên bái. Những máy bay của VN rơi chưa rõ nguyên nhân, bao lần lũ lụt, tại các tỉnh miền trung do nhân tai xả lũ gây ra , thảm hoạ do Formosa gây ra ……… Năm 2016 có thể nói rằng là một năm hết sức đau buồn cho dân tộc chúng ta. Với hàng loạt những vụ án oan sai, những người hoạt động dân chủ bị bắt bớ cầm tù chưa đưa ra ánh sáng.
Xin gửi lời cám ơn tới tất cả nhưng cá nhân tổ chức trong phong trao dân chủ việt nam đã cùng đồng hành với HAEDC chúng tôi trong thời gian qua và sẽ tiếp tục cùng sát cánh cùng chúng tôi trong năm 2017.
Cầu chúc mọi ơn lành đến với dân tộc thân yêu của chúng ta!

                           Ngày 01 /01 /2017

                           Thay mặt HAEDC
                        CT . Nguyễn Trung Tôn.

One Comment on “Happy New Year – Hội Anh Em Dân Chủ lời chúc đầu năm 2017

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: