Long đen và truyền thông bẩn

Hình minh họa là toàn bộ nội dung stt của bạn Nguyễn Ngọc Long – Truyền thông Trăng Đen. Nhiều người sẽ hỏi Truyền thông Trăng Đen là cái gì? Tôi lại phải google để tìm hiểu. Có vẻ như cậu này, mà tôi gọi là long-đen đang mở các lớp dạy về truyền thông! Ghê chưa!

Xem 1 clip youtube chê, thấy nêu 4 vấn đề:
1/ Học hết lớp 12.
2/ Chưa kinh doanh 1 ngày nào.
3/ Chưa làm việc cho bất cứ công ty truyền thông nào
4/ Chưa tự tay thiết kế 1 website nào, nhưng dạy về bảo mật (?)
Nếu nội dung này là thật thì mục 1 không đáng bàn. Mục 2 anh ta đang kinh doanh đó chứ, đi bán chữ qua lớp truyền thông. Mục 3 cũng vậy. Anh ta làm cho chính anh ta 😀 Nói chứ chưa kinh doanh 1 ngày nào, chưa có kiến thức thực tế về truyền thông mà dám đi dạy về truyền thông thì quả là chỉ có học trò của… Nguyễn Thanh Sơn thạc sĩ Oklahoma mà thôi.
Quả vậy, anh chàng này là học trò của Sơn nước chấm hóa học. Anh chàng này bị mình gọi là long-đen-bẩn khi đã ngu ngốc nhục mạ những người trẻ xuống đường bảo vệ cây xanh ở Sài Gòn.
Tối 25/3, long-đen-bẩn còm trên fb Lê Nguyễn Hương Trà với đại ý giễu nhại các thanh niên trẻ khi đóng đinh lên cây. Thực tế thì lường trước những đứa đen-bẩn như vậy nên các bạn ấy đã dùng keo để dán. Ngay lập tức sau khi bị góp ý thì đen-bẩn đã sửa còm như chụp màn hình và chống chế. Sau đó không lâu thì xóa còm và im lặng. Đúng bài “thầy” Sơn Oklahoma dạy :v
Đọc câu chuyện ấy ở đây: https://goo.gl/PZjozI
Sau khi mình lên stt thì cậu ta xấu hổ quá, giống như 1 loạt Mượt, 5 Mực, anh trai 5 Mực… block mình 😀
Giờ đi vào chuyện chính: long-đen-bẩn đã dám lớn tiếng dạy dỗ Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo) hay còn gọi là ăn theo sự kiện – bài này cũng đúng chuẩn của ông thầy nước chấm của đen-bẩn. Khi sự kiện nào đó diễn ra thì phải có 1 stt mang tính dạy dỗ, phổ biến kiến thức để nâng bản thân lên.
Long ơi (chắc em sẽ đọc stt này của anh thôi, mặc dù em đã block anh rồi, vì bằng chứng là em thấy anh livestream và em ăn-cắp hình anh chụp về minh họa stt mà), em nghĩ em là ai mà em đòi đi dạy-khôn Gia Huy vậy?
Bộ ở đời này chỉ có kẻ lợi dụng và kẻ bị lợi dụng hay sao? Em mở stt nhắn Dưa Leo với hàm ý khuyên cậu ấy cẩn thận kẻo bị biến thành những quân cờ là em khinh thường Dưa Leo rồi. Thầy Sơn nước chấm truyền thông em dạy em như thế à? Láo vừa thôi nha.
Anh vừa được khuyên là thôi mắng em vừa vừa thôi, nên anh chỉ nói nhẹ vậy thôi, Long-trồn!

ngoc-long
Học giả Hoàng Dũng- Con đường Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: