Người phụ nữ tố cáo tiêu cực bị sở giáo dục Hà Nội trù dập

Tôi thực hiện theo tâm tư của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, tại sao bà Phan Thanh Hương – hiệu trưởng THCS Yên Sơn kỷ luật tôi.

UBND thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh phân công các cô giáo mầm non đi tiếp khách. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lại nói : “Cô giáo bị ép buộc tiếp khách trước tiên phải xem lại chính mình” . Nhưng nếu các cô không thực hiện công việc VINH DỰ TIẾP KHÁCH theo Công văn chỉ đạo của UBND thị xã thì các cô có bị kỷ luật hay không ?
Vậy với tôi Hiệu trưởng Phan Thị Thanh Hương-Trường THCS Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội năm học 2016-2017 phân công tôi dạy môn Hoạt động ngoài giờ lên lớp không hợp lý( Tôi không chủ nhiệm mà phải dạy môn này ở 3 lớp và đang điều trị dài ngày ) . Đồng thời phân công tôi dạy tự chọn nhạc là trái với Công văn Số: 7608 /BGDĐT-GDTrH về khung phân phối chương trình THCS, THPT ) . Riêng Tự chọn nhạc thì tôi tạm thời dạy nhưng môn HĐNGLL TÔI QUẢN GIỜ CHỜ Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA SGD VÀ BGD . , 10 năm nay toàn giao môn này cho giáo viên chủ nhiệm . Nhưng năm nay do thiếu 2 toán + 1 văn nghỉ thai sản không hợp đồng và phân công GV Tin dạy Toán ( ! số lớp không được học Tin ) Tôi đã KỊP THỜI đến trực tiếp báo cáo với PGD&ĐT, SGD VÀ BGD đến nay vẫn không chỉ đạo . Hiệu trưởng Phan Thị Thanh Hương-Trường THCS Yên Sơn họp Hội đồng Sư phạm biểu quyết để kỷ luật tôi. Tôi đến Sở, Bộ Giáo dục về việc này thì những người có trách nhiệm trả lời lại chạy chốn. Phải chăng tất cả đều XIẾT CHẶT TAY, VÔ CẢM VỚI GIÁO VIÊN ĐANG TRONG THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ TAI NẠN TRÊN ĐƯỜNG CHỐNG TIÊU CỰC NGÀNH GIÁO DỤC .

Cô giáo Bich Nhung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s