Công an đổi hiện trường giả để trốn tránh trách nhiệm tội giết người.

Mong cộng đồng mạng chia sẻ giúp vì vụ việc đã làm 1 người bị tử vong và 1 người bị thương nặng. Em ấy là Nguyễn Quang Huy sn 1995 tại Công Lý – Lý Nhân Hà Nam. Vào hồi 17h30′ ngày 23/11/2016 trên đường đi làm từ công ty trên Đồng Văn về nhà vì e bị mất mũ bảo hiểm khi treo ở xe trong công ty.

e1 Trên đường về rất không may cho e ấy vì đã gặp mấy đồng chí cảnh sát giao thông thị trấn Đồng Văn huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam máu lạnh, vô lương tâm không có tình người đã đuổi em ấy, 1 xe đuổi còn 1 xe thì chặn ngang đường chặn đầu xe cố tình gây tai nạn cho em ấy. E ấy không thể tránh kịp đã đâm trực tiếp vào xe của CSGT, xe em ấy bắn vào 1 xe đạp điện của em học sinh đang đi trên đường khiến e đi xe đạp điện kia bị gẫy xương đùi, còn huy thì bị bất tỉnh.
Điều đáng lên án là các bọn chúng đã thay đổi hiện trường kéo xe của bọn chúng ra đưa xe đạp điện của em học sinh kia vào thế chỗ khiến hiện trường là xe của Huy đâm vào xe đạp điện. Ng dân ở đó họ rất bức xúc nhưng vì bị uy hiếp của mấy ng giao thông cố tình kéo xe ra vệ đường để (người dân họ đã quay lại đc video chúng xoá bỏ hiện trường). Rõ ràng là cảnh sát giao thông muốn trốn tránh trách nhiệm k muốn nhận lỗi của mình.
Tại sao bọn chúng lại chó như vậy? Biết là rất nguy hiểm còn làm. Hành động vô tình của bọn chúng đã cướp đi tính mạnh của 1 người, và 1 người thì đang bị thương nặng.
Hiện tại thì em Huy đã tử vong. Một nỗi đau lớn cho cả gia đình! Thương e. E ra đi đau đớn quá.
Mọi người ơi hãy chia sẻ rộng giúp để pháp luật xử lý đúng ng đúng tội. Pháp luật phải truy ra 2 người điểu khiển xe mang BKS: 90B1-00098. Để cho bọn chúng phải nhận hậu quả.
E tao sẽ theo chúng mày.

e2

e3

e4
Fb Nguyễn Mai

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s