Nhà báo Lê Anh Hùng nói về Hán tặc Hoàng Trung Hải và Đinh Thế Huynh

Hồi chưa bị bắt, LS Nguyễn Văn Đài từng cho tôi biết là theo nguồn tin của anh, Hán tặc Hoàng Trung Hải thường xuyên ghé nhà Đinh Thế Huynh, lúc bấy giờ là Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Bây giờ thì họ Đinh đã trở thành Thường trực Ban Bí thư, và sau chuyến chầu thiên triều hôm 19-21/10 vừa qua, ông ta đang được coi là ứng cử viên số 1 để tiếp quản chiếc ghế Tổng Bí thư mà Nguyễn Phú Trọng để lại.

(Từ trái qua: Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh, nguyên Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị.)

(Từ trái qua: Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh, nguyên Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị.)

Hoàng Trung Hải gần đây lại xuất hiện nổi bật trở lại: phát biểu trong chương trình thời sự VTV 19h về tái cấu trúc nền kinh tế, chỉ đạo công an Hà Nội xử lý vụ nhân viên Vietnam Airlines bị hành hung…

Xem ra cặp bài trùng Hoàng Trung Hải – Nguyễn Phú Trọng đang sắp sửa nhường chỗ cho một cặp bài trùng Hán tặc – Việt gian mới không kém phần nguy hiểm cho tương lai đất nước. “Con ngựa thành Troy” Hoàng Trung Hải, “cha đẻ” Formosa Hà Tĩnh, sẽ tiếp tục chui sâu, leo cao.

Không giải quyết kiếp nạn Hoàng Trung Hải, đất nước vẫn sẽ tiếp tục lún sâu vào vòng cương toả của Trung Quốc, nếu không muốn nói là đứng trước nguy cơ bị thôn tính. Đáng tiếc là bên ngoài bộ máy thì không mấy người hình dung ra mức độ nguy hiểm của tên đặc vụ Hoa Nam này, hoặc nếu biết thì lại không đủ dũng cảm hay vị thế xã hội để lên tiếng, còn bên trong bộ máy thì toàn những kẻ cơ hội. Họ đã lợi dụng lòng yêu nước và sự chân thành của chúng tôi một cách bất nhẫn, khiến chúng tôi hết chồng đến vợ phải ngồi tù, gia đình tan nát.

Dù thế nào thì tôi cũng sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để hoàn thành “sứ mạng” mà định mệnh đã run rủi “phó thác” cho mình.

FB. Lê Anh Hùng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s