Thành viên HAEDC miền trung sẵn sàng kết hợp , cứu trợ đồng bào vùng lũ

Hội anh em dân chủ, với các thành viên năng nổ từ khắp cả nước đã vượt xa xôi đến miền Trung trao cho đồng bào nơi đây những thùng hàng cứu trợ, bao gồm lương thực và nước sạch để vượt qua lũ lụt.


BTT – HAEDC thực hiện

Sau khi cơn lũ dữ rút đi bao nhiêu cảnh tiêu điều , năm nay người dân Hà Tĩnh và Quãng Bình bị thiệt hại kép bởi ” Thiên tai thì ít , nhân tai thì nhiều “.
Thương quá đồng bào tôi ơi !

Để hưởng ứng lời kêu gọi cứu trợ giúp đỡ người dân vùng lũ miền trung , các nhà hão tâm , các tổ chưc XHDS , đồng bào trong ngoài nước . Nhiều đoàn cứu trợ đã đến thăm viếng tặng quà , tiếp tế lương thực cứu đói , trong đó có giáo xứ Cồn Sẻ – Quãng Bình là nơi có nhiều thiệt hại , các đoàn cứu trợ đến đây đã được sự giúp sức của nhiều bạn trẻ thanh niên công giáo và thành viên hội anh em dân chủ vận chuyển hàng cứu trợ vào tận nhà thờ để gặp các Cha quản xứ phân phát tận tay cho đồng bào vùng lũ .
Anh Mai văn Tám là một thành viên HAEDC cho biết từ sau khi nước rút các anh chị em trong hội đã chung tay vào cuộc từ những ngày đầu để giúp đỡ bà con và các đoàn thể cứu trợ khi đến Cồn Sẽ.
.
BTT – HAEDC

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s