Muc Sư Nguyễn Trung Tôn và gia đình luôn bị nhà cầm quyền Thanh Hóa khủng bố !

Kính mong cộng đồng quan tâm: Nhà cầm quyền Thanh Hóa đang sách nhiễu gia đình Mục sư Nguyễn Trung Tôn.

Vợ MS Nguyễn TRung Tôn kể lại bị côn đồ khủng bố sáng nay 14 .10 .2016

Bà Nguyễn Thị Lành, vợ của Mục sư Nguyễn Trung Tôn đang bị nhà cầm quyền sách nhiễu tại gia đình. Bà Lành cho hay “họ xông đến đập phá quày hàng ở tại chợ Lăng, Quảng Yên, Quảng Xương, Thanh Hóa”.
Vào sáng ngày 12.10, khi biết MS Tôn đang đi trị bệnh vắng địa phương thì họ cho người đến do thám và đóng vai người mua mắm và đến chiều cùng ngày một nhóm người đi chiếc xe hơi màu đen vu khống cho bà Lành là bán mắm tôm gây “ngộ độc” cho tổ chức nào đó, trong khi dân làng khắp nơi vẫn mua dùng và rất an toàn.
Đến chiều 13.10, cũng nhóm người đó lại kéo đến nhà, tiếp tiệp vu khống như trên và yêu cầu bà Lành lên tỉnh để làm việc, bà Lành không đi và không biết rõ là ai, và không có giấy tờ.
“Tôi gọi điện cho công an xã Lê Trí Ưng nói có nhóm người đến nhà quấy phá nhà tôi nhưng công an xã này nói là cứ báo cho công an và an ninh thôn. Ông Ưng còn nói mấy ngày nay tôi hỏi chị là chồng chị đi đâu chị không cho tôi biết và số điện thoại của anh Tôn thì giờ chị còn báo với tôi làm gì”. -Bà Lành nói.
Trước đó Bà lành đã cho số điện thoại của Mục sư Tôn nhưng không liên lạc được nên ông Ưng nói là “mấy hôm trước tôi mới cần bây giờ không cần nữa, an ninh tỉnh biết anh Tôn ở đâu rồi”.
Cần phải nói thêm, vào trung tuần tháng 9 kéo dài sang tháng 10 loa phóng thanh xã liên tục truyên truyền vu không Mục sư Tôn là đối tượng phản động, chống nhà nhà, họ kêu gọi bà con chia rẽ tẩy chay gia đình Mục sư Nguyễn Trung Tôn.
Bà Lành là một tiểu thương nhiều năm nay có uy tín tại chợ Lăng, được nhiều khách hàng tín nhiệm, đóng thuế đầy đủ cho nhà nước, tuy nhiên nhà cầm quyền đang tìm mọi cách để triệt hạ cuộc sống của gia đình Mục sư Tôn.
Hiện tại Mục sư Tôn có công việc riêng và đi đâu thì bà Lành cũng không hề biết.
Kính mong quý vị chia sẻ và quan tâm đến gia đình Mục sư Tôn.
Paulus Lê Sơn
nguồn Facce book

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: