Ăn chia không đều, cục trưởng kiểm lâm bắn chết bí thư tỉnh ủy rồi tự sát.

Một bài báo trên PLO đưa lên chừng 30 phút đã buộc phải gỡ xuống. Sáng ngày 18/08/2016 trong thời gian giao ban vào lúc 07h30 sáng Hạt trưởng kiểm lâm tỉnh Yên Bái tên Minh đã rút súng ngắn bắn thẳng vào đầu bí thư tỉnh uỷ Yên Bái tên Cường làm cho nạn nhân gục ngay tại chỗ.

ban_nhau_NFMK.jpg

Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ tên Tuấn cũng bị trúng đạn và đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Yên Bái.Hung thủ đã tự sát.Dấu hiệu cho thấy sự ăn chia không đều giữa lâm tặc và kẻ bảo kê đã gây ra xung đột và thanh trừng nội bộ lẫn nhau.
Nguồn Fb Đào Thiện Chung.

(PLO) – Theo nguồn tin riêng của Báo PLVN Online, vào sáng nay (18/08) tại buổi họp Hội đồng nhân dân của tỉnh Yên Bái, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, người gây ra vụ nổ súng này là Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái – ông Đỗ Cường Minh. Tại trụ sở cơ quan, ông Minh đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo Tỉnh Yên Bái (xin không đưa tên cụ thể), trong đó có một đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Ngay sau khi nổ súng bắn lãnh đạo, ông Minh dùng súng bắn vào đầu mình để tự tử.

Được biết, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Đại biểu, lãnh đạo tỉnh Yên Bái, thành viên cuộc họp đã lập tức giải tán, cuộc họp tạm thời bị hủy.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Hiện chưa thể xác định được hung thủ dùng súng tự sát có bị tử vong hay không. Về diễn tiến sức khỏe của hai vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái được xác định có một người đang có dấu hiệu nguy kịch.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: