Phạm Minh Vũ đã được thả khỏi nơi tạm giam

17 g 40 ngày 29 / 06 / 2016 anh Phạm Minh Vũ đã bị công an tỉnh Quãng Trị bắt giữ tại Xã Triệu An , tỉnh Quãng Trị .

13532788_1768722070029735_1175042618346564145_n
Sáng 29/6 anh Vũ đã đưa bà cô vào sân bay Huế , khi trở về Quãng Trị ăn sáng, ông lái xe rủ đi bắn chim. Trên đường về nhà bị công an Quãng Trị chặn bắt người lái xe có súng bắn chim , lúc đó họ mời Vũ đến CA xã Triệu Phong để Vũ làm chứng , Vũ không chịu làm chứng thì họ thả anh về nhà , đến lúc sau công an Xã đến nhà bắt Vũ ký biên bản ..Vũ không đồng ý ký thì bị nhóm đông CA kéo lê lết ra xe chở đi, thông tin của người thân Vũ cho biết họ đưa Vũ ra xe có biển kiểm soát 80B …. màu xanh !
Điều trớ trêu là nguoi lái xe đi bắn chim cùng Vũ đã được thả ra rồi , nhưng Vũ còn bị giữ lại và đưa đi đâu không biết , hiện bạn bè Vũ và người nhà liên lạc với Vũ vào lúc 22 g qua ĐT , máy reo nhưng không ai nhắc máy ?
Anh Phạm Minh Vũ là tù nhân lương tâm bị bắt giử tại Đồng Nai trong vụ ghép tội ” theo điều 258 BLHS ” xãy ra sự kiện công nhân các KCN phía nam biểu tình giàn khoan HD 981 của TQ vào thềm lục địạ VN vào tháng 05 / 2014 , anh Vũ là thành viên của hội Anh Em Dân Chủ đi lấy thông tin tại Đồng Nai ,bị CA Biên Hoà bắt và đưa ra kêu án 18 tháng tù , cùng Đỗ Nam Trung và Lê Thị Phương Anh .
Hiện tại, Phạm Minh Vũ đã được thả khỏi nơi tạm giam. Thế nhưng vụ việc giam giữ người một lần nữa cho thấy một văn hóa ứng xử chưa đúng mực của cơ quan an ninh Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: