Bác sỹ Đinh Đức Long bị công an cộng sản hành hung.

Khi tôi ra khỏi nhà , tên an ninh rình từ đêm qua bám theo tôi lên xe buýt đi đến chợ Bến Thành .

Doctor Đinh Đức Long

Trên xe hắn luôn tìm cách gây sự, chửi bới tôi (ảnh thứ nhất hắn đội mũ đang chỉ tay vào tôi , đây cũng chính là tên an ninh sáng nay ngồi uống cà phê với Dũng cảnh sát khu vực , đã bị tôi chụp ảnh đưa lên mạng . Chính vì thế hắn gọi điên thoại cho Dũng – cảnh sát khu vực đến lấy xe máy của hắn còn bỏ lại trước cửa nhà khi đeo bám tôi).

Đến bến xe buýt chợ Bến Thành hắn xán đến gần tôi , rồi bất ngờ một tay kẹp cổ một tay đấm thẳng vào mặt tôi. Ngay lập tức tôi ngồi thụp xuống và hô ” cướp , cướp ” , nhân dân nhào đến giải cứu tôi hắn bỏ chạy rơi cả đồng hồ. Tôi nói to cho đồng bào biết đây là tên an ninh đã canh nhà tôi từ hôm qua và theo tôi đến đây để hành hung .

Tôi đi loanh quanh trong bến xe buýt tìm xe khác thì tên an ninh lại bất ngờ sông đến đấm vào mặt , bẻ tay , bóp cổ tôi làm chảy máu mồm , vỡ kính , chấn thương tay . Tôi lại hô ” cướp , cướp”. Như Một kịch bản hoàn hảo đã soạn sẵn , công an đủ các sắc phục cùng với bảo vệ. , dân phòng lập đến bắt sống ” tên cướp ” nhưng ngay lập tức trả tự do cho hắn trước mặt tôi đồng thời dùng vũ lực bắt cóc tôi đem về công an phường Nguyễn Thái Bình quận 1 . Tại đây chúng thu điện thoại rồi lôi tôi vào tận phòng trong. Ít phút sau anh Nguyễn Xuân Trường cũng bị chúng áp tải vào đây .

Doctor Đinh Đức Long 2

Suốt 5 tiếng trong đồn công an họ lập hồ sơ rồi báo cho lãnh đạo cấp trên bổ sung thông tin về tôi . Tôi không ký bất kì giấy tờ gì cho đến khi họ mời công an phường 3 Gò Vấp lên đón tôi về nhà lúc 15 giờ . Trên xe tôi nói với Dũng cảnh sát khu vực :” Sao công an các anh hèn thế thằng an ninh đánh tôi đã cùng anh canh cửa nhà tôi hôm qua đến nay sao nó không dám mặc quần áo công an mà đánh tôi ? Anh Dũng là kẻ tòng phạm với nó khi anh bao che cho hành vi đánh dân vừa rồi .”

Bộ mặt hèn hạ , bẩn thỉu của chế độ một lần nữa lộ nguyên hình , khi họ thẳng tay dùng vũ lực đàn áp những người yêu nước và khom lưng, quỳ gối trước kẻ thù truyền kiếp của dân tộc . “Một ngày không xa nữa chắc chắn họ sẻ phải đối diện trước phiên tòa của lịch sử ( khi status hoàn thành thì 1 tốp an ninh nữa lại đến rình trước cửa nhà tôi) .

Theo facebook bác sỹ Đinh Đức Long.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: