Công an nhà nước cộng sản đánh đập tàn nhẫn vợ mục sư tin lành.

Sos. Sáng hôm nay ngày 14/4. Chị Trần Thị Hồng, vợ mục sư Nguyễn Công Chính hiện là tù nhân tôn giáo, bị công an bắt cóc lên công phường Hoa Lư, Tp Pleiku, Gia Lai và bị đánh đập tàn nhẫn, hiện đang trong tình trạng rất nguy kịch.

3

1

2

Tin từ FB Nguyen Ngoc Lua cho hay.

Công an bảo với chị Hồng là trình báo về việc vừa gặp phái đoàn gồm: ông David V. Muehlke, Tùy viên chính trị của Đại sứ quán Mỹ tại VN; Ông David Saperstain, Đại sứ Lưu Động về Tự do Tôn giáo Quốc tế; ông Garrett Harkins, Tuỳ viên chính trị của Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn và bà Victoria L. Thoman chụp hình lưu niệm với gia đình Mục sư Nguyễn Công Chính vào ngày 30.03.2016.

Tuy nhiên chị Hồng đã từ chối làm việc và họ đã ra tay với không biết bao nhiêu là đòn thù lên thân thể chị.
Đây là một điều vi hiến của những người gọi là công an, cách hành xử không phai là một con người nữa chứ chưa nói đến việc họ là công an bảo vệ an nguy cho dân.

Trong lời nói yếu ớt bởi nhiều vết thương trên người, chị xin tôi hãy cầu nguyện cho chị, hiện chị còn là mẹ của 5 đứa nhỏ, và lo cho chồng mình đang phải chịu lao tù. Xin quý anh chị em hãy cùng hiệp thông cầu nguyện Thiên Chúa cho chị Hông Trân sớm được bình an và tai qua nạn khỏi.

Đt chị Hồng : 0935720949

P/s: Hình 1,2 : Chị Hồng bị đánh sáng 14/4/2016. Hình 3: Chị cùng phái đoàn đặc tránh tự do tôn giáo Hoa Kỳ ngày 30/3/2016 tại nhà.

Facebooker Nguyễn Thiện Nhân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: