Thiếu niên Nguyễn Mai Trung Tuấn bị ngược đãi trong tù.

Thiếu niên Nguyễn Mai Trung Tuấn tại tòa.

Hôm nay, 30/3/2016, người thân của cháu Tuấn là cháu Nguyễn Mai Thảo Vy (em gái ruột), đã đi thăm nuôi anh trai mình. Và sau khi đi thăm anh mình về, cháu có kể lại sự việc như sau, xin đưa lại để mọi người đọc:

Thiếu niên Nguyễn Mai Trung Tuấn tại tòa.

Thiếu niên Nguyễn Mai Trung Tuấn tại tòa.

“Kính thưa các cô chú bác trong và ngoài nước .
Hôm nay ngày 30/03/2016 con là Nguyễn Mai Thảo Vy em của dân oan Nguyễn Mai Trung Tuấn, hôm nay con có vào Trại Tạm giam tỉnh Long An để thăm anh Tuấn thì con có nghe anh Tuấn nói 3 vấn đề :

1/ Vào ngày 21/03/2016 anh Tuấn có nhận được quyết định là trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát quyết định sẽ đi thi hành án. ĐCSVN đã xài luật rừng khi đưa 1 đứa bé vừa mới 15 tuổi ra thi hành án chẳng khác nào bóc lột sức lao động của anh con bằng với việc bóc lột sức lao động trẻ em.

2/ Khi gặp và nói với anh Tuấn thì anh nói anh đã thắt 2 con chim bồ câu. Một con là tặng cho con, 1 con là tặng cho mẹ nuôi với dòng chữ “con yêu mẹ Ngọc Anh” nhưng công an trại giam không cho gửi ra không có lí do. Anh Tuấn la hét lăn trên mặt đường nhưng họ vẫn cương quyết không cho, khoảng hơn 20 công an vào đàn áp áp giải anh Tuấn với nhiều câu nói hăm doạ, thì anh Tuấn la lên “tụi bây đàn áp dân oan tụi tao như thế này thì nhắm chế độ chúng mày còn tồn tại được bao lâu?”.

3/ Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến các cô bác trong và ngoài nước,cùng với lời cảm ơn đến các luật sư đã quan tâm và giúp đỡ anh Tuấn trong những phiên toà và hỗ trợ thăm nuôi cho anh Tuấn.

Con mong các cô chú bác can thiệp vào vụ việc anh con bị đàn áp.”

Theo con đường Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: