Công an quấy rối phụ nữ qua điện thoại.

Chị Nguyễn Thúy Hạnh và đồng nghiệp

Chị Nguyễn Thúy Hạnh là một trí thức yêu nước ở Hà Nội. Đó là một người phụ nữ xinh đẹp và trí thức, đồng thời là gương mặt bất đồng chính kiến được người dân yêu mến. Nhưng công an liên tục quấy rối chị qua điện thoại.

Chị Nguyễn Thị Thúy Hạnh, nạn nhân quấy rối qua điện thoại của ngành công an và ủy ban mặt trận tổ quốc.

Chị Nguyễn Thị Thúy Hạnh, nạn nhân quấy rối qua điện thoại của ngành công an và ủy ban mặt trận tổ quốc.

Trên facebook cá nhân, chị Nguyễn Thúy Hạnh chia sẻ như sau:

“Từ khi mình nộp hồ sơ ứng cử Quốc hội thì công ty thường nhận được những cuộc điện thoại giọng Bắc hỏi tên mình, nói rằng gọi từ Hà Nội, hỏi văn phòng HN đặt tại đâu, có phải ở Tứ Liên ko, sao đến đó ko gặp mình, muốn gặp mình thì gặp ở đâu… chung quy là xoáy vào việc tìm gặp mình, và hỏi địa điểm văn phòng của mình, với những lý do rất ko ăn nhập. Nhưng khi người trực máy bảo để lại tên và số điện thoại thì liền cụp máy.

Sao thế nhỉ? Đe dọa ư?

Cả công ty cũng như cá nhân mình chẳng làm gì sai trái, chẳng vi phạm pháp luật, có gì mà phải sợ hãi nhỉ?”

Căn nguyên của sự việc hai năm rõ mười. Giai cấp thống trị ở Việt Nam mà cụ thể là Đảng Cộng Sản Việt Nam muốn áp đặt nền toàn trị lên 90 triệu người dân. Những người phụ nữ như chị Nguyễn Thúy Hạnh khi muốn thay đổi vận mệnh dân tộc thì ngay lập tức sẽ bị Đảng Cộng Sản trù dập. Hai cánh tay nối dài của Đảng Cộng Sản là Bộ Công an và Uỷ Ban mặt trận tổ quốc trở thành lực lượng đàn áp và quấy rối những người phụ nữ anh hùng như chị Thúy Hạnh.

Một thủ đoạn được dùng lâu nay của ngành công an là triệt hạ nhà bất đồng chính kiến về kinh tế. Ngành công an sai lính đến đe dọa các chủ công ty phải gây áp lực ép nhà bất đồng thôi việc. Nhưng khi các chủ công ty trở nên cứng rắn thì biện pháp sử dụng tiếp theo của ngành công an là quấy rồi đồng nghiệp của họ.

Hiện tại, ngành công an Việt Nam chứng kiện phát ăn chót ngoạn mục. Hàng loạt công an vội vã mua quốc tịch nước ngoài, tiêu biểu là Canada và Australia. Họ tìm mọi cách để vơ vét lần chót trước khi tẩu tán khỏi một đất nước mà chế độ chính trị thối nát bởi họ mà ra.

Trong mùa bầu cử quốc hội lần này, chị Thúy Hạnh được ghi nhận là trường hợp đầu tiên bị quấy rối qua điện thoại. Màn quấy rối này được sự hậu thuẫn rất lớn từ các nhà mạng là Viettel và VNPT.

Hoài Sa tổng hợp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: