Dối trá lọc lừa là món nghề của Cộng sản

Ảnh biếm họa - sự giả dối lên ngôi. Nguồn: Internet

Không có thể chế nào trên trái đất này có “tài” nói dối, lọc lừa để bao che tội ác một cách trắng trợn như Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam hiện nay! Sự rối trá lọc lừa của họ đã tạo nên sự bất công cho xã hội, gây nên phẩn nộ của quần chúng nhân dân.

Ảnh biếm họa - sự giả dối lên ngôi. Nguồn: Internet

Ảnh biếm họa – sự giả dối lên ngôi. Nguồn: Internet

Sách Thánh Kinh Tin Lành Giăng đoạn 8 câu 44 Lời Chúa chép như sau: “Các ngươi bởi cha mình, là ma quỉ, mà sanh ra; và các ngươi muốn làm nên sự ưa muốn của cha mình. Vừa lúc ban đầu nó đã là kẻ giết người, chẳng bền giữ được lẽ thật,vì không có lẽ thật trong nó đâu. Khi nó nói dối, thì nói theo tánh riêng mình,vì nó vốn là kẻ nói dối và là cha sự nói dối.”

Ngay từ khi cướp được Chính quyền tại Việt nam, Cộng sản đã lộ rõ bản chất họ là kẻ nói dối, lọc lừa, cướp giết. Cộng sản chối bỏ sự tồn tại của Thần linh, phủ nhận sự bất diệt của linh hồn, nhưng họ lại vô cùng “mê tín”. Họ đi khắp đền nọ chùa kia để cầu cho mình thăng quan tiến chức, ngõ hầu có cơ hội cướp bóc nhiều hơn. nhưng chắc chắn chẳng có Thần lình nào nhận lời của họ ngoại trừ Ma quỉ, cha đẻ của sự dối trá lọc lừa. Cộng còn dựng nên hàng loạt các tôn giáo Quốc doanh để đánh cắp linh hồn nhân loại.

Có thể nói rằng: Từ sau vụ việc hai luật sư Trân Thu Nam và Lê Văn Luân bị một nhóm “Côn đồ” hành hung khi tới gặp gỡ trao đổi công việc với gia đình nạn nhân Đỗ Đăng Dư. Dư luận quần chúng trong và ngoài nước hết sức bất bình trước lối hành xử vô nhân tính của những tên “côn đồ” nhắm vào giới luật sư, là những người luôn đươc xã hội tin tưởng. Vì nghề Luật sư là một nghề cao đẹp, đòi hỏi sự trung thực và thượng tôn pháp luật.

Sự việc gần đây một số nhà báo bị hành hung khi đang tác nghiệp, cộng thêm các luật sư đang hành nghề bị những kẻ “Côn đồ” tấn công đang là gióng lên hồi chuông khẩn cấp, thôi thúc nhưng con người còn có lương tri phải thức tỉnh, hành động theo tiếng gọi của lòng mình. Cũng chính vì vậy mà nhiều cá nhân, tập thể cả trong cũng như ngoài nước, đã đồng loạt bầy tỏ sự lo ngại về một chính quyền bất tài, bất lực, bất nhân đang đưa đất nước vào con đường tăm tối, vô Pháp, vô Văn, vô Đạo.

Trước tình trạng hai đồng nghiệp bị hành hung trong khi hành nghề, chiều ngày 4 tháng 11 Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã có công văn gửi tới Bộ công an và Giám đốc Công an Hà Nội, đề nghị làm rõ vụ việc. Dư luận hồi hộp chờ đợi kết quả trả lời chính thức từ phía những người có thẩm quyền về sự vụ. Rồi tất cả dường nhưng bị sốc; vì bất ngờ ngày 10 tháng 11, một cuộc họp báo do Công an Hà nội tổ chức đã công khai cung cấp cho cộng đồng xã hội một thông tin mà ai nghe thấy cũng choáng váng, thở dài than ngắn “Đúng là trò hài của công an nhà sản”. Sau khi buổi họp báo kết thúc thì các báo như Tiền phong, tuổi trẻ, đại đoàn kết… đồng loạt đưa tin: “Hai luật sư bị đánh vì phóng xe nhanh gây bụi”.

Thật nực cười cho khi chính quyền “Lấy vải thưa che mắt thánh”. Họ đã cố tình dùng sự dối trá lọc lừa thô thiển để đánh lừa dư luận, nhằm mục đích bao che cho tội ác. Qua thông tin của cuộc họp báo, cơ quan Công an Hà Nội đã cố tình phủ nhận việc hai luật sư bị hành hung là do họ đã tới gặp gia đình bà Đỗ Thị Mai bàn bạc công việc về vụ em Đỗ Đăng Dư bị đánh chết trong trại tạm giam. Để biện minh cho hành vi sử dụng “côn đồ” ngăn cản luật sư hành nghề hợp pháp Công an đã dàn dựng nên một màn kịch rẻ tiền “Các luật sư phóng xe nhanh gây bụi nên bị đánh”.

Nhưng nếu chỉ dừng ở đó chưa được, công an buộc lòng phải liệt kê ra 8 đối thủ phạm và tuyệt nhiên không có một công an nào, (ngay cả viên công an xã tên là Cửu đã được các luật sư xác định là có mặt tại hiện trường). Để bảo đảm “an toàn” cho những tên “Côn đồ” không bị truy tố về tội danh “đánh người cướp tài sản” thì phía Công an đã phủ nhận việc luật sư Lê Văn Luân bị cướp mất chiếc điện thoại. Để bao che cho tội danh “đánh người gây thương tích”, công an Hà nội đưa ra lý do là cả hai luật sư chưa làm giám định thương tích, vì vậy không đủ điều kiện để khởi tố vụ án. Vậy là một màn hài kịch tuy không hoàn hảo, nhưng như vậy nó có thể đảm bảo “an toàn” cho cả “chủ” và “tớ” của nhóm “Côn đồ”.

Có thể nói rằng: Không có thể chế nào trên trái đất này có “tài” dối trá lọc lừa để bao che tội ác một cách trắng trợn như Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam hiện nay! Sự rối trá lọc lừa của họ đã tạo nên sự bất công cho xã hội, gây nên phẩn nộ của quần chúng nhân dân. Mặc dù họ thừa biết điều này nhưng bởi bản chất của Cộng sản là như vậy. Họ không có nhân cách của một con người, họ không bị lương tâm cáo trách, bởi lẽ lương tâm của họ đã bị quỉ dữ chiếm dụng. Đối với những kẻ nhân danh Cộng sản nắm quyền hành lãnh đạo đất nước ngày hôm nay không có gì quý giá hơn đối với họ là “tiền và Quyền” Lý tương, Dân tộc, Tổ Quốc, hay bất cứ mỹ từ gì họ sử dụng trên môi miệng đều chỉ là “Mồi nhử” để bẫy lừa những người nhẹ dạ cả tin.

Cầu mong hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân sớm bình phục, giữ vững lòng tin và tiếp túc sống vì công lý, cùng toàn dân tộc Việt Nam sớm thoát ra khỏi sự lọc lừa dối trá của Cộng sản.

Thanh Hóa ngày 11/11/2015
Nguyễn Trung Tôn
Email: nguyentrungtonth@gmail.com
ĐT 01628387716

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: