Công an phường Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương đánh chết người

Công an phường Mỹ Phước thị xã Bến Cát – Bình Dương “giết người”. Theo lời kể của thân nhân là CA tên Hiếu đã đánh vào đầu anh Đắng khi anh đang ôm con gà của mình vào ngày 11 / 09 / 2015 sau đó anh Đắng đã được chuyển đến bệnh viện 115 TP- HCM, theo lời của gia đình cho biết BS nói ông Đắng bị chấn thương não !

Đúng 1 tuần sau 18 /9 ông Đắng đã tử vong. Hiện nay tình hình gia đình của ông Đắng bị công an Bình Dương phong toả không cho ai tiếp xúc, Chị Phượng ( vợ của anh Đắng ) trong lúc gia đình đang bối rối khi hay tin chồng bị đánh chết trên đường từ bệnh viện về nhà bị bọn ” ác ” giật túi xách trong đó có các giấy tờ liên quan đến bệnh án, toa thuốc và những gì liên quan đến các chứng cứ về cái chết của chồng chị. Đây là vụ thứ 2, CA huyện Bến Cát gây ra chết người tại Mỹ Phước – Bình Dương.

Theo được biết anh Đắng là người bán hàng rong, quê quán ở Tây Ninh, anh cùng vợ là chị Phượng về khu công nghiệp Mỹ Phước 2 huện Bến Cát – Bình Dương thuê phòng ở trọ từ năm 2008 cuộc sống gia đình nghèo khó khăn, khi anh Đắng tử vong phải di chuyển quan tài về Tây Ninh an táng. Hiện nay theo yêu cầu của gia đình và thân nhân của anh Đắng kiến nghị đến các cơ quan chức năng và thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm rõ.

Đoàn Huy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: