Malaysia bắt giữ 40 phụ nữ Việt hành nghề mãi dâm

Malaysia bắt giữ 40 phụ nữ Việt hành nghề mãi dâm

Theo nhật báo The Star, Sở di trú Malaysia đã bắt giữ 40 phụ nữ Việt Nam trong một quán bar ở Taman Melaka Raya với cáo buộc hành nghề mãi dâm.

Malaysia bắt giữ 40 phụ nữ Việt hành nghề mãi dâm

Trong cuộc truy quét tối thứ Tư, 2 tháng 9, trong số 40 tiếp viên Việt bị bắt, có vài người chỉ mới 16 tuổi. Người phụ trách chiến dịch – ông Abu Bakar Sidek Hassan- cho biết rằng chiến dịch này được phối hợp sau khi nhận được rất nhiều khiếu nại về các hoạt động ở quán bar. Cảnh sát đã đột nhập và quán bar này 3 lần hồi năm ngoái nhưng chủ quán dường như vẫn thách thức cảnh sát, và tiếp tục hoạt động những chuyện bất hợp pháp. Ông Hassan cho biết những cuộc truy quét trước đó, đội của ông ta thiếu nhân lực nhưng lần này thì đã thành công, hoàn thành nhiệm vụ.

Gần 40 tay anh chị đã dùng mọi cách ngăn chận không cho cảnh sát vào nhưng cảnh sát đã khống chế được họ. Trong số những người bị bắt giữ có người đã vi phạm quy định an ninh xã hội, nhiều người không có giấy tờ hợp lệ. Ông Hassan tiết lộ khi cảnh sát ập vào bắt quả tang các cô gái quán bar đang chiêu đãi khách. Tất cả bị bắt giữ đưa về đồn cảnh sát ở Ayer Keroh.

Thanh Lan / SBTN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: