MS Dương Kim Khải ( TNLT ) sau khi ra khỏi nhà tù nhỏ vẫn còn gặp khó khăn nhà tù lớn !

HAEDC đến thăm MS. Khải sau khi ra tù.

Sau khi hết hạn ra khỏi nhà thù nhỏ , MS Dương Kim Khải phải bị CA – Bình Dương kiểm tra ngay trong đêm 11 / 08 / 2015 tại nhà riêng MS Nguyễn Mạnh Hùng

HAEDC đến thăm MS. Khải sau khi ra tù.

HAEDC đến thăm MS. Khải sau khi ra tù.

MS Dương Kim Khải có cuộc trao đổi với PV – HAEDC tại phường 27 quận Bình Thạnh chiều tối ngày 12 / 08 /2015 như sau : ( Video )

Khi ra khỏi nhà tù Xuân Lộc Z30A , giấy xác nhận mãn hạn tù của trại giam cấp về địa chỉ số 52 đường Bình Qưới phường 27 quận Bình Thạnh – Tp HCM , nhưng khi ca trại giam chuyển MS Khải chuyển giao về quận Bình Thạnh  địa phương không nhận !… bởi MS Khải không có nhà ở tại đây , sau đó ông MS Khải được MS Nguyễn Mạnh Hùng cho về ở tạm qua đêm 11/ 08 tại phường Đông Hòa – thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương , đến lúc 23 g thì bị CA Bình Dương đến nhà MS Hùng kiểm tra hành chính , đồng thời ca Bình Dương thông báo cho MS Khải phải rời nhà MS Hùng vào sáng 7 g sáng hôm sau , không cho tá túc …..

MS Khải cũng cho biết là ông có nhà tại số 067 , tổ 20 – phường 26 quận Bình Thạnh đã bị chính quyền quận Bình Thạnh cưỡng chiếm mà không bồi thường đồng nào, trong lúc bắt ông đi tù vào năm 2004 được một tuần thì họ đến tháo dỡ nhà và chiếm cả đất đai…. đồng thời kết án ông 02 năm tù về tội vu khống ( 2004 – 2006 ) sau khi ông mãn hạn tù 2006 CA phường thuýet phục ông về nhập khẩu tại nhà người bạn tại phường 27 Bình Thạnh , nhưng thực tế thì ông MS Khải  không có ở tại đây .

MS Khải tiếp tục đi khiếu nại việc cưỡng chiếm đất đai nhà cửa của mình từ năm 2007 và sống tạm bợ nhà bạn bè đến năm 2010 thì bị CA – CSVN bắt tiếp tục và đưa ra tòa áp đặt tội danh ” hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ” với mức án 05 tù giam và 05 năm quản chế .

Sau khi ra tù vào ngày 10 / 08 /2015 MS Khải trở về với hoàn cảnh bi thương ! … người vợ thân yêu đã mất vì đau buồn rồi bệnh chết trong lúc MS Khải còn ở trong tù ,hiện  nay  MS Khải và người con trai  phải sống nhờ những người bạn , vì không nhà cửa …  muốn sống nhờ bạn bè nhưng cũng chẳng được yên ổn bởi bản án 05 năm quản chế .nên đi đâu cũng có thể bị chính quyền kiểm tra hành chính và sách nhiễu  MS  Khải  và chủ nhà lúc nữa đêm !!…..

Trương Minh Đức

2 Comments on “MS Dương Kim Khải ( TNLT ) sau khi ra khỏi nhà tù nhỏ vẫn còn gặp khó khăn nhà tù lớn !

  1. Pingback: MS – TNLT Dương Kim Khải sau khi ra khỏi nhà tù nhỏ vẫn còn gặp khó khăn nhà tù lớn! (Trương Minh Đức – HAEDC) | Ngoclinhvugia's Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: