Thư chúc mừng năm mới

Kính gửi: Các anh chị em của Hội AEDC cùng toàn thể gia đình thân hữu
Nhân dịp Năm mới 2014, tôi thay mặt cho Ban điều hành lâm thời của Hội AEDC xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các thành viên, cảm tình viên, những người ủng hộ, bạn thân hữu toàn thể gia đình của Quí vị. Chúc tất cả Quí vị gia đình một Năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống luôn vui vẻ sung túc.

Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn Quí vị gia đình đã đóng góp thời gian, trí tuệ, công sức cho Hội AEDC nói riêng Phong trào dân chủ Việt Nam nói chung trong một năm qua.
Hội Anh Em Dân Chủ được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2013, trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách như sự sách nhiễu, trấn áp, bắt bớ. Nhưng Hội AEDC từ 40 thành viên ban đầu nay đã lên 90 thành viên chính thức, gần 200 cảm tình viên trên 10 ngàn người yêu thích qua trang Facebook.
Nhờ vào kinh nghiệm, bản lĩnh của những người đi trước sự nhiệt tình, dũng cảm lòng khao khát tự do của các bạn trẻ đã giúp cho Hội từng bước vững vàng vượt qua khó khăn thử thách.
Hội cũng đã nhận được sự ủng hộ giúp đỡ to lớn từ các thành viên thân hữuhải ngoại. Sự đóng góp giúp đỡ này củng cố nguồn lực tài chính cho sự tồn tại hoạt động của Hội.
Các thành viên của Hội cũng nhận được sự ủng hộ, cổ đầy nhiệt huyết từ những người thân yêu trong gia đình như cha, mẹ, vợ, chồng, con cái,… Điều này đã giúp cho các thành viên của Hội yên tâm trong các hoạt động của mình.
Hội đã phối hợp cùng với các thân hữu các tổ chức bạn thực hiện được rất nhiều các lớp chia sẻ về nhân quyền, hội dân sự, an toàn an ninh mạng, kỹ năng lãnh đạo. Tổ chức thành công buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Nhân quyền.
Hội đã chia sẻ, phân ưu khi gia đình các thành viên chuyện buồn. Hội đã chia sẻ niềm vui chúng với các thành viên khi gia đình niềm vui. Giúp đỡ các thành viên khi gặp khó khăn.
Tất cả các yếu tố trên đã góp phần để Hội AEDC những thành công ban đầu trong năm 2013. tiền đề, động lực cho sự phát triển trong năm 2014.
Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các thành viên, gia đình thân hữu. Chúc mừng Năm mới 2014.
Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2013
Thân ái,
Luật Nguyễn Văn Đài.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: